Ảnh đời thường vẫn đẹp mê đắm của Hoa hậu Thế giới 2018

TPO - Vẻ đẹp quyến rũ và hiện đại của Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce khiến nhiều người say đắm.

Ảnh đời thường vẫn đẹp mê đắm của Hoa hậu Thế giới 2018 - ảnh 1 Tối 8/12 (giờ Việt Nam), vượt qua 117 thí sinh đến từ các quốc gia khác trên thế giới, đại diện Mexico- Vanessa Ponce đã giành vương miện Hoa hậu Thế giới 2018.
Ảnh đời thường vẫn đẹp mê đắm của Hoa hậu Thế giới 2018 - ảnh 2 Vanessa Ponce 26 tuổi, cao 1,73 m, từng thắng Mexico's Next Top Model năm 2014.
Ảnh đời thường vẫn đẹp mê đắm của Hoa hậu Thế giới 2018 - ảnh 3 Trong phần thi ứng xử, Vanessa Ponce nhận câu hỏi từ Megan Young - Hoa hậu Thế giới 2013 - về cách sử dụng danh hiệu để giúp những người khác. Người đẹp trả lời cô đã làm điều đó kể từ khi đăng quang hoa hậu Mexico.
Ảnh đời thường vẫn đẹp mê đắm của Hoa hậu Thế giới 2018 - ảnh 4 Vanessa Ponce là hoa hậu Mexico đầu tiên trong lịch sử giành danh hiệu Hoa hậu thế giới
Ảnh đời thường vẫn đẹp mê đắm của Hoa hậu Thế giới 2018 - ảnh 5 Không chỉ làm người mẫu, tân hoa hậu thế giới còn làm việc cho các tổ chức phi chính phủ, tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội.
Ảnh đời thường vẫn đẹp mê đắm của Hoa hậu Thế giới 2018 - ảnh 6 Cô lọt Top nhiều phần thi phụ trong đó có Top 5 người đẹp nhân ái.
Ảnh đời thường vẫn đẹp mê đắm của Hoa hậu Thế giới 2018 - ảnh 7 Vanessa Ponce thành thạo tới 2 loại ngoại ngữ là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Cô từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh doanh quốc tế của Đại học Guanajuato, Mexico - một ngôi trường được đánh giá là đẹp nhất khu vực Mỹ Latin.
Ảnh đời thường vẫn đẹp mê đắm của Hoa hậu Thế giới 2018 - ảnh 8 Tân Hoa hậu Thế giới 2018 từng nói: “Là một người mẫu, tôi thấy mình ngày càng trưởng thành, là một phụ nữ, tôi cảm thấy rất may mắn khi là một người Mexico, không có ai có thể tự hào là người Mexico hơn tôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá