Vanessa Ponce de Leon:

Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018

TPO - Ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 đã khiến sự nghiệp của Vanessa Ponce de Leon vươn lên một tầm cao mới kể từ sau khi cô đăng quang ngôi vị quán quân Mexico's Next Top Model 2014.
Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 - ảnh 1 Vanessa Ponce de Leon từng là một thí sinh của cuộc thi Mexico's Next Top Model 2014. 
Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 - ảnh 2 Cô đã có một quá trình thi thố ấn tượng và trở thành một trong 2 thí sinh xuất sắc nhất của đêm chung kết. Kết quả, Vanessa Ponce de Leon đã vượt qua đối thủ để giành ngôi vị quán quân.
Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 - ảnh 3 Sau khi trở thành quán quân Mexico's Next Top Model, người đẹp chuyển hướng sang lĩnh vực thi người đẹp và đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Mexico 2018 và giành vương miện Hoa hậu.
Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 - ảnh 4 Với nhan sắc nổi trội cùng kinh nghiệm thi thố nhiều năm của mình, Vanessa Ponce de Leon trở thành một ứng cử viên nặng ký ngay từ những ngày đầu của cuộc thi Miss World 2018 và nhiều người đã dự đoán chiếc vương miện cao quý là điều không quá xa vời đối với cô. Bằng bản lĩnh của một quán quân Mexico's Next Top Model 2014, Vanessa Ponce de Leon đã trình diễn ấn tượng trong phần thi Top Model.
Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 - ảnh 5 Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi trội, Vanessa Ponce de Leon còn là một cô gái thông minh và có tấm lòng nhân hậu. Cô đã màn trả lời cực kỳ thông minh và ấn tượng tại phần thi quan trọng Head to Head Challenge cũng như trong phần ứng xử trong đêm chung kết Miss World tối 8/12.
Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 - ảnh 6 Trong vòng ứng xử, cô nhận câu hỏi từ Megan Young - Hoa hậu Thế giới 2013 - về cách sử dụng danh hiệu để giúp những người khác. Người đẹp trả lời cô đã làm điều đó kể từ khi đăng quang hoa hậu Mexico.
Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 - ảnh 7 Trước đó, cô cũng được xướng tên trở thành Hoa hậu thế giới khu vực châu Mỹ. Ngoài ra, cũng giống như Hoa hậu Tiểu Vy, Tân Hoa hậu Thế giới từng thắng nhiều giải phụ trong cuộc thi Miss World năm nay như: Top Model, Head to Head Challenge (đối đầu), dự án nhân ái, truyền thông.
Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 - ảnh 8 Vanessa Ponce 26 tuổi và hiện làm người mẫu kiêm dẫn chương trình truyền hình. Cô cao 1,74m và sở hữu thân hình đáng mơ ước.
Từ quán quân Mexico's Next Top Model đến ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 - ảnh 9 Vanessa Ponce cũng khiến nhiều người hài lòng khi thành thạo tới 2 loại ngoại ngữ là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Cô từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh doanh quốc tế của Đại học Guanajuato, Mexico - một ngôi trường được đánh giá là đẹp nhất khu vực Mỹ Latin . Ngoài ra, cô còn có thêm một bằng tốt nghiệp về nhân quyền.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá