Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao

TPO - Thí sinh lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 hào hứng với phần thi Người đẹp thể thao lần đầu tiên được tổ chức tại Tuần Châu- Hạ Long.
Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 1 Các thí sinh HHVN 2018 tham gia tranh tài trong phần thi Người đẹp thể thao được tổ chức tại bãi cát nhân tạo ở Tuần Châu- Hạ Long.
Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 2 Phần thi Người đẹp thể thao lần đầu tiên được tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 3 Phần thi này đánh giá cao sự khoẻ khoắn, năng động của các thí sinh.
Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 4 Các thí sinh lọt Chung kết HHVN 2018 đều thể hiện tốt trong các vòng thi của phần thi Người đẹp thể thao.
Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 5 Trước khi bước vào các vòng thi chính thức, các cô gái đã có màn khởi động đầy hứng khởi.
Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 6 Trong trang phục quần sooc và áo croptop, các thí sinh khoe body săn chắc, quyến rũ.
Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 7 Toàn cảnh nơi diễn ra phần thi Người đẹp thể thao nhìn từ trên cao.
Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 8 Không chỉ là nơi diễn ra phần thi phụ Người đẹp thể thao, Tuần Châu còn là nơi tổ chức sự kiện Gala 30 năm cuộc thi HHVN.
Thí sinh HHVN khoe body quyến rũ trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 9 Theo chia sẻ từ đại diện BTC, Tuần Châu từng là nơi đăng cai Chung kết HHVN 2004 và HHVN 2010.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng