Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 chuẩn phong thái hoàng gia cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết

Vừa qua, các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã tham gia một buổi training với sự góp mặt của chuyên gia đào tạo phong thái chuẩn hoàng gia Nhật Bản Khuất Ánh Tuyết.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 chuẩn phong thái hoàng gia cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết - ảnh 1

Trong nhiều tiếng liền, cô Khuất Ánh Tuyết đã trao đi tri thức về 6 tiêu chí đẹp theo giáo trình Học Viện Hoàng Gia Onasa Raise Nhật Bản và 8 tố chất mà các Venus Beauty Queen cần có. Nâng bước các cô gái của chúng ta trở thành những người có tiếng nói ở Việt Nam mà còn lan toả ra cả thế giới.

Tại đây các thí sinh đã được chỉ dạy về việc hít thở, đi đứng và cả các động tác giữ cho mình một phong thái chuẩn hoàng gia. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn hướng dẫn các thí sinh cách đối xử, giữ thái độ tinh tế với người đối diện.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 chuẩn phong thái hoàng gia cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết - ảnh 2

Với kinh nghiệm dày dặn cùng với vốn kiến thức phong phú, chuyên gia Khuất Ánh Tuyết đã nhiệt tình truyền đạt các kiến thức bổ ích cho các thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Nhờ có buổi hội thảo và tập luyện này, các thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho mình như đi guốc cao điêu luyện, cách xử lý tình huống khi đang trình diễn, và cả việc hít thở, cách uống nước sao cho hợp lý.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 chuẩn phong thái hoàng gia cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết - ảnh 3 Các cô gái của Hoa Hậu Việt Nam vô cùng hào hứng, chăm chỉ tập luyện

Mặc dù buổi Training theo giáo trình Học viện Onasa Raise Royal Japan chỉ diễn ra trong vòng mấy tiếng nhưng các thí sinh đã nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích về cách ứng xử, đi đứng, phong thái chuẩn hoàng gia Nhật Bản. Điều đó đã giúp cho các cô gái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 tự tin hơn, vững vàng hơn không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài xã hội.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 chuẩn phong thái hoàng gia cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết - ảnh 4

Đại diện trong top 35 thí sinh Chung kết Hoa Hậu 2020 đã chia sẻ cảm nghĩ sau khoá học: “Cảm ơn Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết đã giúp chúng em có thêm nhiều về kỹ năng tốt về thần thái, phong cách cũng như nhiều kỹ năng mềm. Đây là khoá học mà chúng em cảm nhận vô cùng có giá trị với những điều rất dễ áp dụng trong đời sống.”

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 chuẩn phong thái hoàng gia cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết - ảnh 5  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng