Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật

TPO - Sau những giờ tập luyện căng thẳng, các thí sinh đã được BTC tạo điều kiện vui đùa hết cỡ trong buổi tiệc sinh nhật dành cho các cô gái có ngày sinh trong tháng 6 diễn ra vào tối 16/6.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 1 Sau buổi tập luyện giải phóng hình thể, như thường lệ các thí sinh của vòng Chung khảo phía Nam HHVN 2018, BTC đã bất ngờ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật dành cho các thí sinh có ngày sinh nhật trong tháng 6 với bánh kem và bóng bay.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 2 Sau tiết mục hát mừng, tặng quà, BTC, ekip và top 30 Chung khảo phía Nam cùng hòa mình, đùa giỡn, tinh nghịch hết cỡ.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 3 Các cô gái đã trát bánh kem sinh nhật lên mặt nhau trong không khí vô cùng sôi động.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 4 Trong các hoạt động của chương trình, hầu hết hình ảnh các thí sinh đều hết sức duyên dáng và nền nã nhưng sau hậu trường họ đều là những cô gái 19, đôi mươi, hết sức năng động, trẻ trung và đáng yêu.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 5 Các cô gái vẫn cười tươi dù trên mặt dính đầy bánh kem.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 6 Họ còn không ngần ngại trao nhau những nụ hôn thắm thiết tình bạn như thế này!
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 7 Chuyên gia dàn dựng catwalk Crazy Nhóc cũng chịu chung 'số phận'.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 8 30 cô gái đã có những giờ phút thực sự sảng khoái sau những buổi tập luyện căng thẳng.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 9 Đây sẽ là một kỉ niệm thanh xuân đáng nhớ không chỉ của 3 cô gái được chúc mừng sinh nhật mà là của tất cả các thí sinh có mặt ngày hôm nay.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quậy' hết cỡ trong tiệc sinh nhật bí mật - ảnh 10 Chắc chắn họ đã có quãng thời gian thanh xuân đầy ý nghĩa khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018.
 Ảnh: Hồng Vĩnh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng