Thuỳ Tiên gửi lời xin lỗi sau khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2018

TPO - Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã gửi lời xin lỗi tới khán giả sau khi không thể lọt vào top 15 chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

Thuỳ Tiên gửi lời xin lỗi sau khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2018.
Thuỳ Tiên gửi lời xin lỗi sau khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2018.
Trong đêm chung kết diễn ra vào trưa ngày 9/11, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã không thể lọt vào top 15 chung cuộc trong sự tiếc nuối của khán giả.
Mặc dù vậy, Thuỳ Tiên đã có màn trình diễn trọn vẹn và đầy cảm xúc trong các trang phục: Quốc phục, bikini và dạ hội trong đêm chung kết.
Đêm chung kết diễn ra khá dài và các phần thi đều tốn khá nhiều thời gian, trong khi đó Việt Nam luôn là nước trình diễn cuối cùng. Mặc dù phải chờ đợi khá lâu nhưng Thuỳ Tiên vẫn toả sáng đầy rạng rỡ trên sân khấu và ghi điểm với công chúng.
Thuỳ Tiên gửi lời xin lỗi sau khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 1 Thuỳ Tiên gửi lời xin lỗi sau khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2018.
Trong đêm chung kết, Thuỳ Tiên gây chú ý khi diện quốc phục hơi khác so với thiết kế công bố trước đó. Chiếc mấn trong bản thiết kế gốc của cô đã được thay bằng một chiếc mấn tinh tế và bắt mắt hơn.
Người đẹp cũng rất nổi bật khi khoe dáng trong phần thi bikini với bộ áo tắm một mảnh màu xanh tôn lên vóc dáng gợi cảm. Màn trình diễn váy dạ hội của Thuỳ Tiên cũng nhận được tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Khi kết thúc màn trình diễn váy dạ hội của mình, Thuỳ Tiên còn có một hành động đẹp khi dừng lại trên sân khấu một lúc để kêu gọi khán giả vỗ tay cổ vũ cho phần trình diễn của các thí sinh.
Thuỳ Tiên gửi lời xin lỗi sau khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 2  
Thuỳ Tiên gửi lời xin lỗi sau khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 3  
Thuỳ Tiên gửi lời xin lỗi sau khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 4 Người đẹp toả sáng trong các phần thi trong đêm chung kết.
Sau khi không may mắn lọt vào top 18, Thuỳ Tiên đã đăng đàn trên trang instagram cá nhân để gửi lời xin lỗi khán giả. Người đẹp chỉ viết một chữ rất đơn giản 'Sorry' trên story của instagram nhưng có thể thấy Thuỳ Tiên khá buồn và thất vọng khi đã không thể mang lại niềm vui cho khán giả Việt Nam.
Mặc dù vậy, chắc chắn Thuỳ Tiên đã nhận được rất nhiều lời động viên và cổ vũ của khán giả vì những gì cô đã thể hiện tại Hoa hậu Quốc tế năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng