Thuỳ Tiên tặng nón lá, ghi điểm thân thiện ở Hoa hậu Quốc tế 2018

TPO - Đại diện Việt Nam đã chiếm được cảm tình của thí sinh các nước tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2018 ở Nhật Bản khi tặng cho họ những chiếc nón lá mang theo từ quê nhà.
Thuỳ Tiên tặng nón lá, ghi điểm thân thiện ở Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 1 Sau khi đặt chân tới Nhật Bản, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã bắt đầu tham gia các hoạt động đầu tiên cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018.
Thuỳ Tiên tặng nón lá, ghi điểm thân thiện ở Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 2 Dù chưa chính thức có hoạt động nào diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi, nhưng cô nhanh chóng có được mối quan hệ thân thiết với các thí sinh.
Thuỳ Tiên tặng nón lá, ghi điểm thân thiện ở Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 3 Đặc biệt, Thuỳ Tiên đã gây bất ngờ và ấn tượng về sự thân thiện với thí sinh các nước khi tặng họ một món quà rất đặc biệt đó là chiếc nón lá Việt Nam.
Thuỳ Tiên tặng nón lá, ghi điểm thân thiện ở Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 4 Cô cũng cẩn thận chọn từng hình ảnh danh lam thắng cảnh Việt được vẽ trên từng chiếc nón lá khác nhau để gửi tặng cho các thí sinh.
Thuỳ Tiên tặng nón lá, ghi điểm thân thiện ở Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 5 Thuỳ Tiên cho biết sau 2 ngày gặp gỡ, các cô gái đã trở nên vô cùng thân thiết và họ đã tặng nhau những món quà lưu niệm dễ thương.
Thuỳ Tiên tặng nón lá, ghi điểm thân thiện ở Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 6 Thuỳ Tiên cũng cho biết cô rất thân thiện với cô bạn cùng phòng là Hoa hậu Thái Lan.
Thuỳ Tiên tặng nón lá, ghi điểm thân thiện ở Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 7 Các người đẹp cũng tranh thủ dạy cho nhau ngoại ngữ của nước mình.
Thuỳ Tiên tặng nón lá, ghi điểm thân thiện ở Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 8 Đêm chung kết Hoa hậu quốc tế 2018 sẽ diễn ra vào ngày 9/ 11 tại Tokyo Dome City Hall, Nhật Bản.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá