Sự kiện: XUÂN CANH TÝ 2020

Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết

TPO - Tại trường Tiểu học Chu Văn An (Hà Nội), Hoa hậu tiểu Vy cùng Á hậu Thuý An và hoa Khôi Thuý Vi đã chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng trao tặng trẻ em nghèo.

Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 1 Nhân dịp năm mới sắp đến, Hoa hậu tiểu Vy cùng Á hậu Thuý An và Hoa khôi Thuý Vi vừa qua đã có mặt trong chương trình 'Tết sẻ chia, Tết yêu thương' năm 2020 với hoạt động gói bánh chưng trao tặng cho hàng ngàn trẻ em nghèo.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp trong tà áo dài màu đỏ duyên dáng, thanh lịch.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận được sự yêu mến rất lớn của các em học sinh.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 4 Á hậu Thuý An cũng duyên dáng và xinh đẹp rạng rỡ với áo dài hoạ tiết mùa Xuân rực rỡ.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 5 Hoa khôi Cần Thơ Thuý Vy diện áo dài màu hồng nền nã, thanh lịch.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 6 Ba nàng hậu đọ sắc xinh đẹp, duyên dáng với áo dài, mang tới không khí Tết đang ngày càng cận kề.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 7 Với thông điệp đầy ý nghĩa, các người đẹp đã hưởng ứng các phong trào thiện nguyện tại đây để mang cái Tết ấm áp đến với những trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 8 Đặc biệt hơn, sau khi kết thúc phần lễ các nàng hậu liền thay đổi trang phục giản dị để tham gia vào hoạt động gói hàng bánh chưng cùng nhiều bạn nhỏ. Đây cũng là dịp để các người đẹp hiểu rõ hơn về những phong tục truyền thống trong ngày Tết Việt.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 9 Những người đẹp tiết lộ hàng nghìn chiếc bánh chưng cũng như những món quà và lòng hảo tâm của các mạnh thường quân hôm nay sẽ được Ban tổ chức chương trình trao tặng tận nay tới các em nhỏ cùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hòa Bình và một số tỉnh thành khác.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 10 Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Tiểu Vy rất vui khi lần đầu tiên được gói những chiếc bánh chưng xanh đặc biệt của hương vị cổ truyền ngày Tết. Đặc biệt hơn những chiếc bánh chưng sẽ được tới tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vùng cao lạnh lẽo trong dịp Tết xuân. Được tham gia chương trình ý nghĩ này và trải nghiệm không khí xuân ở miền Bắc là một kỉ niệm đáng nhớ với Vy, mong rằng năm mới Tiểu Vy sẽ có được nhiều dự án, nhiều hoạt động hơn nữa tới các em nhỏ vùng cao”.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 11 Trong suốt một năm đương nhiệm đầu tiên, Tiểu Vy được xem là một trong những nàng hậu tích cực nhất khi sử dụng hình ảnh của mình để hưởng ứng cho nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 12 Sau khi trở về từ Miss Intercontinental 2019, Á hậu Thuý An được đánh giá là thần sắc ngày càng thăng hạng khiến fan beauty không ngớt lời khen ngợi.
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 13  
Tiểu Vy đẹp 'xuất thần' với áo dài Xuân, lần đầu trổ tài gói bánh chưng ngày Tết - ảnh 14 Dàn người đẹp hào hứng với những chiếc bánh chưng dành tặng trẻ em nghèo.
   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá