Tiểu Vy được khen ngợi khi 'đáp lễ' tình cảm của Minh Tú, H'Hen Niê

TPO - Giữa lúc đang 'chinh chiến' tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đăng đàn kêu gọi khán giả Việt Nam cổ vũ cho hai 'đàn chị' là Minh Tú tại Hoa hậu siêu quốc gia và H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Các người đẹp Việt ủng hộ nhau trên trường quốc tế.
Các người đẹp Việt ủng hộ nhau trên trường quốc tế.
Có thể nói chưa bao giờ nhan sắc Việt rộn ràng lên đường đi thi quốc tế như thời điểm hiện nay khi cùng một lúc có tới 3 người đẹp cùng 'mang chuông đi đánh xứ người' đó là Hoa hậu Tiểu Vy tại Hoa hậu thế giới, Hoa hậu H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ và Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia.
Mặc dù đang rất bận rộn với lịch trình của cuộc thi nhưng các người đẹp Việt vẫn thể hiện sự quan tâm tới nhau khi liên tục kêu gọi cổ vũ cho nhau trên trang facebook cá nhân.
Mới đây, Minh Tú cũng đăng đàn kêu gọi khán giả nhà tích cực bình chọn cho Tiểu Vy tại Hoa hậu thế giới. Và sau đó, đến lượt Hoa hậu H'Hen Niê cũng thể hiện sự quan tâm tới đàn em đang chinh chiến tại sân chơi sắc đẹp lớn nhất thế giới bằng cách kêu gọi bình chọn cho Tiểu Vy.
Đáp lại tình cảm của hai 'đàn chị', Tiểu Vy cũng đã có những động thái mới trên facebook cá nhân khi mới đây chia sẻ một status mới.
Tiểu Vy được khen ngợi khi 'đáp lễ' tình cảm của Minh Tú, H'Hen Niê - ảnh 1 Chia sẻ của Hoa hậu Tiểu Vy trên facebook cá nhân.
Cô viết: "Khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, cái tên họ thường gọi Vy không phải là Vy nữa mà là Việt Nam hay Miss Việt Nam. Điều đó có nghĩa là họ không xem Vy là một cá nhân mà xem Vy là đại diện của một quốc gia. Họ nhìn thấy phía sau Vy là hàng triệu người Việt đang ủng hộ và theo dõi. Vy tự hào và hạnh phúc vì điều này. Vy nghĩ các cuộc thi khác cũng có thói quen gọi tắt như vậy. Mỗi cô gái khi đứng trước bạn bè quốc tế đều là đại diện cho đất nước mình, đều mang chung một cái tên. Đó là Việt Nam.
Hôm nay, một đại diện của Việt Nam sẽ lên đường tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới, vậy là chúng ta đang có 3 chiến binh. Vy chúc cho chị H’Hen sẽ có những khởi đầu thật may mắn, với sự chuẩn bị chỉn chu trong một thời gian dài và kinh nghiệm dày dặn của chị, chắc chắn sẽ toả sáng tại Miss Universe. Vy rất tiếc khi nghe về khó khăn mà chị Tú đang gặp phải, nhưng chị yên tâm, khán giả Việt Nam trong đó chắc chắn có Vy sẽ luôn ủng hộ chị, Vy tin với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu của chị sẽ không có gì cản bước chị toả sáng và chứng minh phụ nữ Việt xinh đẹp, thông minh và cá tính như thế nào. Cảm ơn chị Tú và chị H’Hen dù bận rộn chuẩn bị lên đường hay đang trong quá trình tham gia cuộc thi vẫn dành thời gian kêu gọi bình chọn cho Vy.
Chúng ta có thể có nhiều cuộc thi nhưng chỉ có một cái tên Việt Nam, Vy hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho tất cả các chiến binh trên đấu trường nhan sắc quốc tế, chứng minh rằng chúng ta đã đoàn kết như thế nào".
Với động thái này, Tiểu Vy nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì sự tinh tế và chững chạc khi mới chỉ 18 tuổi và đang phải chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới nhưng vẫn thể hiện tinh thần dân tộc và quan tâm tới các đàn chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng