Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng

TPO - Cả hai nàng hậu đều khoe khéo nét gợi cảm và quyến rũ của mình với những trang phục tinh tế nhưng không kém phần nổi bật.

Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 25/11: Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt trong sự kiện Asian Kids Fashion Week 2020. Hoa hậu Việt Nam 2018 diện váy dạ hội màu đỏ lộng lẫy, khoe khéo vòng một đầy đặn và gợi cảm.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 2 Người đẹp trình diễn tự tin trên sàn catwalk với vai trò vedette.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 3 Người đẹp 19 tuổi ngày càng chuyên nghiệp và tự tin khi sải bước trên sàn runway.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 4 Hoa hậu H'Hen Niê cá tính trong trang phục sequin màu xanh lấp lánh. Chiếc áo crop-top lấp lánh giúp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe khéo vòng 1 đầy đặn và quyến rũ.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 5 H'Hen Niê khoe vẻ cá tính với set đồ lấp lánh tuyệt đối.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 6 Người đẹp ngày càng thử nghiệm nhiều phong cách thời trang phá cách và ấn tượng.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 7 H'Hen Niê hội ngộ Hoàng Thuỳ và Á hậu Trương Thị May.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 8 Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019 Tường San ngọt ngào với tông màu hồng nhạt.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 9 Đây là lần đầu tiên Tường San xuất hiện ở một event kể từ sau khi trở về từ Nhật Bản.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 10 Người đẹp cuốn hút với nhan sắc vô cùng kiều diễm và xinh đẹp.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 11 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe thân hình quyến rũ trong bộ váy bó sát tông màu cam.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 12 Người đẹp khoe khéo vòng một gợi cảm.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 13 Hoa hậu Việt Nam 2016 với nhan sắc ngày càng ngọt ngào, quyến rũ.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 14 Á hậu Diễm Trang mới mẻ với phong cách đầy cá tính.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 15 Người đẹp và cô con gái mặc ton-sur-ton cực cá tính.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 16 Á hậu Thuý An rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 17 Hoa hậu Tiểu Vy cũng có mặt để chia vui cùng cô bạn thân.
Tiểu Vy khoe khéo vòng 1, H'Hen Niê không kém cạnh với áo crop-top nóng bỏng - ảnh 18 Mẹ và hai em của Thuý An góp mặt trong ngày vui của cô. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng