Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World

TPO - Hoa hậu các nước tỏ ra rất thích thú khi được đại diện Việt Nam tặng món quà là chiếc khăn lụa mà cô mang từ quê nhà Hội An sang.
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 1 Như một hoạt động thể hiện sự thiện chí và thân thiện khi đến với cuộc thi Miss World, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang theo một món quà nhỏ tặng bạn bè quốc tế.
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 2
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 3 Là một người con xứ Hội An, nơi từng là thương cảng sầm uất của Việt Nam với các mặt hàng tơ lụa, Hoa hậu Tiểu Vy đã mang những chiếc khăn lụa được dệt từ chính quê hương của mình làm quà tặng các thí sinh khác.
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 4  
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 5 Làng lụa Hội An là một trong những làng nghề cổ truyền nổi tiếng của đất Hội. Hoa hậu Tiểu Vy đã khéo léo chọn món quà thật ý nghĩa giới thiệu về nơi sinh ra và lớn lên của mình.
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 6 Đây cũng là cách mà nàng hậu muốn quảng bá văn hoá, con người Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế.
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 7  
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 8 Được nhận món quà từ Tiểu Vy, các thí sinh nước bạn tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú.
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 9  
Tiểu Vy mang khăn lụa từ quê nhà Hội An tặng các thí sinh Miss World - ảnh 10 Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng về sự thân thiện và tinh tế cho nàng hậu 18 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng