Trầm hương Khánh Hòa đồng hành cùng vẻ đẹp Việt vươn ra thế giới

“Trầm Hương Khánh Hòa còn mong muốn xây dựng và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam ngày càng xinh đẹp, trí tuệ và tầm vóc hơn trong mắt bạn bè quốc tế” - ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty ATC Trầm hương Khánh Hòa chia sẻ.

Sáng ngày 22/04/2019, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra với mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu Thế giới nhằm nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Thông qua việc tìm kiếm gương mặt sáng giá nhất đại diện Việt Nam “chinh chiến” ở đấu trường nhan sắc danh giá Miss World, cuộc thi Miss World Việt Nam cũng góp phần củng cố và bổ sung nhận thức về đời sống xã hội, lịch sử, nhân sinh quan cho phái đẹp đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi cho các thiếu nữ. Sau cuộc thi, các thí sinh đại diện cho Việt Nam đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu những nét đẹp văn hóa, hình ảnh quê hương đất nước đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới.
Trầm hương Khánh Hòa đồng hành cùng vẻ đẹp Việt vươn ra thế giới - ảnh 1 Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty ATC Trầm hương Khánh Hòa.
Với mong muốn mang hương sắc Việt vươn ra thế giới đồng thời quảng bá, đem văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, Công ty ATC Trầm hương Khánh Hòa đã đồng hành cùng cuộc thi năm nay với vai trò là đơn vị đăng cai vòng chung khảo khu vực phía Nam.
Trầm hương Khánh Hòa đồng hành cùng vẻ đẹp Việt vươn ra thế giới - ảnh 2 Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty ATC Trầm hương Khánh Hòa phát biểu chia sẻ tại buổi họp báo.
“Trầm hương sở hữu hương thơm thanh cao mà không một loại hương liệu nào trong tự nhiên có thể sánh được. Giống như trầm hương, người con gái Việt Nam cũng sở hữu hương, sắc vô cùng đặc biệt. Bản thân tôi có một  mong ước sẽ mang trầm hương đến gần hơn với thế giới, bên cạnh đó, xây dựng và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam ngày càng xinh đẹp, trí tuệ và tầm vóc hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Vì lẽ đó, tôi chọn đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2019 như một phương cách để có thể hiện thực hóa mong muốn của bản thân”.
Trầm hương Khánh Hòa đồng hành cùng vẻ đẹp Việt vươn ra thế giới - ảnh 3 Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty ATC Trầm hương Khánh Hòa ký kết hợp đồng hợp tác cùng bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.
“Chúng tôi đại diện cho thiên nhiên và con người Nha Trang, Khánh Hòa – một thành phố biển rất xinh đẹp và nên thơ của đất nước ta. Với việc đăng cai tổ chức vòng chung khảo phía Nam của một cuộc thi lớn và có tầm vóc như Miss World Việt Nam 2019, chúng tôi hy vọng vị trí của Nha Trang, Khánh Hòa ngày một được nâng cao hơn nữa đồng thời tạo được những hấp lực lớn mạnh nhằm phát triển du lịch – nền kinh tế mũi nhọn mà cả nước cũng như tỉnh nhà hướng đến. Về phần mình, chúng tôi đã chuẩn bị tâm thế cũng như tài lực và vật lực để đáp ứng được tốt nhất công tác tổ chức của cuộc thi” - ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty ATC Trầm hương Khánh Hòa chia sẻ tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Hé lộ những điểm hấp dẫn, bổ ích cho thí sinh tại Miss World Việt Nam mùa đầu

Tại cuộc họp báo công bố cuộc thi Miss World Việt Nam, bà Thuý Nga- Giám đốc chuyên môn cuộc thi đã khẳng định như thế về công tác tổ chức Miss World Việt Nam. 

Dàn Hoa, Á hậu gợi cảm khoe sắc tại họp báo công bố Miss World Việt Nam

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đến buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Việt Nam) với vai trò đại sứ và là thành viên Ban giám khảo cuộc thi. Sự kiện cũng thu hút sự tham dự sôi nổi của dàn người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam các thời kỳ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng