Tròn 1 năm đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2019 chia sẻ xúc động về Đà Nẵng

TPO - Trên trang cá nhân, Top 3 Miss World Vietnam 2019 đăng bài kỷ niệm tròn 1 năm giành ngôi vị Hoa hậu, đồng thời bày tỏ ước vọng Đà Nắng sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch COVID-19.

Trên trang cá nhân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô lên ngôi Miss World Vietnam 2019 bên cạnh hai Á hậu Kiều Loan và Tường San. Đúng ngày 3/8/2019, Lương Thuỳ Linh đã được xướng tên giành ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết được tổ chức tại Đà Nẵng.
Tròn 1 năm đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2019 chia sẻ xúc động về Đà Nẵng - ảnh 1 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong khoảnh khắc đăng quang Miss World Vietnam 2019 tại thành phố Đà Nẵng.
Người đẹp chia sẻ: "Trong phần thi ứng xử của mình tại Đêm chung kết Miss World - Việt Nam, Linh đã trả lời khoảnh khắc đẹp nhất chính là giây phút được lọt Top 5 và trả lời ứng xử, khoảnh khắc ấy sẽ tuyệt với hơn khi Linh được đăng quang. Và khoảnh khắc tuyệt vời đó vẫn còn ấm nóng cho đến hôm nay, sau 1 năm đăng quang. Từ một cô bé 19 tuổi để mặt mộc, mang giày thể thao đi thi hoa hậu đến nay đã trở thành hoa hậu thực sự là cả một quá trình dài với biết bao bài học quý giá".
Nhớ lại khoảnh khắc đăng quang trên đất Đà Nẵng, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng dành nhiều cảm xúc cho vùng đất tươi đẹp này. Cô viết: "Nếu mọi người vẫn còn nhớ thì Linh đã đăng quang ngay chính tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Đà nẵng là một nơi quá ý nghĩa đối với Linh, trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, Linh cũng muốn đóng góp sức mình làm một điều gì đó cho thành phố này. Linh sẽ tham gia quyên góp vào dự án “Đà Nẵng – Triệu con tim hướng về” – một chương trình livestream từ Bắc chí Nam kêu gọi những sự quyên góp để cùng nhau chung tay chống dịch được khởi xướng bởi Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Dự án cũng sẽ quy tụ rất nhiều nghệ sĩ, người hoạt động nghệ thuật cùng tham gia với ý nghĩa: Dù có cách biệt về địa lý nhưng tất cả mọi người đều cùng chung một lòng hướng về Đà Nẵng, Quảng Nam về một niềm tin Việt Nam sẽ một lần nữa kiên cường chiến thắng đại dịch. Các bạn hãy cùng Linh chờ đợi và theo dõi dự án đầy nhân văn này nhé".
Tròn 1 năm đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2019 chia sẻ xúc động về Đà Nẵng - ảnh 2 Á hậu 2 Tường San.
Trên trang cá nhân, Á hậu Tường San cũng chia sẻ kỷ niệm tròn 1 năm trước khi lên ngôi vị Á hậu 2. Cô viết: "Ngày này năm trước (3/8/2019 – 3/8/2020), Tường San được đứng trên sân khấu trang trọng của Miss World Vietnam 2019 tổ chức tại Đà Nẵng. Hôm nay San xem lại giây phút được gọi tên cho vị trí Á hậu 2 MWVN, cảm giác hồi hộp, chờ mong, vui mừng cứ đan xen lẫn nhau. Đến tận bây giờ những cảm xúc đó vẫn thay nhau vỡ òa trong San, không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Mới đó mà đã tròn 1 năm, 1 năm qua San đã cố gắng rất nhiều để ngày càng hoàn thiện bản thân, tham gia các hoạt động mà San cho rằng mình cần phải làm để xứng đáng với danh hiệu của mình và sự kỳ vọng của những người luôn ủng hộ cho San".
Cô cũng dành nhiều tình cảm cho thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và gửi lời động viên mảnh đất này sẽ sớm vượt qua dịch bệnh. "Thành phố Đà Nẵng tươi đẹp, nơi cất chứa những cảm xúc, kỷ niệm của San giờ đây lại trở thành tâm dịch. San chân thành mong muốn những con người ở Đà Nẵng hãy cố lên, mạnh mẽ đương đầu, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Sắp tới San sẽ tham gia vào dự án “Đà Nẵng – Triệu con tim hướng về” do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng. Đây là một chương trình ý nghĩa, được livestream với mục đích kêu gọi quyên góp cho Đà Nẵng chống dịch. San hy vọng có thể góp 1 phần sức lực nhỏ bé của mình để cổ vũ tinh thần cho người dân Đà Nẵng. Các bạn hãy cùng ủng hộ San cũng như ủng hộ và theo dõi cho dự án “Đà Nẵng – Triệu con tim hướng về” này nhé".
Tròn 1 năm đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2019 chia sẻ xúc động về Đà Nẵng - ảnh 3 Á hậu 1 Kiều Loan trong khoảnh khắc hạnh phúc
Trong khi đó, chia sẻ về chặng đường 1 năm với ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019, Á hậu Kiều Loan tâm sự: "Loan xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh yêu thương và góp ý giúp Loan hoàn thiện hơn mỗi ngày, có ngày hôm nay. Dù là Loan, hay Loan thì vẫn một lời hứa cố gắng thật nhiều và phải thành công hơn nữa với đam mê, lựa chọn của mình".

Cả nhà xuất viện, chồng ‘Hoa hậu đẹp nhất thế giới’ vẫn mắc COVID-19 và bị bệnh nền

Chồng của “Hoa hậu đẹp nhất thế giới” Abhishek Bachchan vẫn chưa khỏi COVID-19 dù bố, vợ và con gái đều đã xuất viện.

H'Hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng, cùng Á hậu Lệ Hằng hỗ trợ người dân Đà Nẵng chống COVID

Thông qua sự kêu gọi của Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê đã ủng hộ 50 triệu đồng giúp người dân Đà Nẵng chống chọi với dịch bệnh COVID-19.

Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ 200 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Gia đình của Hoa hậu Tiểu Vy đã thay mặt cô gửi số tiền 200 triệu đồng để ủng hộ thành phố Đà Nẵng trong việc chống dịch COVID-19.

Chưa từng có tiền lệ: Miss Universe 2020 bị huỷ vì dịch COVID-19

Cuộc thi Miss Universe 2020 không thể tổ chức và phải rời sang năm 2021 do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên thế giới.

Chị em Á hậu Thanh Tú-Trà My bất ngờ lần đầu chụp ảnh chung, nhan sắc 'bất phân thắng bại'

BẢN TIN HOA HẬU 2/8: Lần đầu tiên cùng vào studio để thực hiện chung một bộ ảnh thời trang, hai chị em Á hậu Thanh Tú và Trà My cùng khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng