DMCA.com Protection Status

Tường San gây bão khi trình diễn 'Để mị nói cho mà nghe' ở Hoa hậu Quốc tế

TPO - Lựa chọn bản hit 'Để mị nói cho mà nghe' để trình diễn ở phần thi tài năng ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019, Á hậu Tường San nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.

Tường San gây bão khi trình diễn 'Để mị nói cho mà nghe' ở Hoa hậu Quốc tế.
Tường San gây bão khi trình diễn 'Để mị nói cho mà nghe' ở Hoa hậu Quốc tế.
 
Mới đây, các thí sinh của cuộc thi Miss International 2019 đã bước vào phần thi tài năng. Các thí sinh đã mang đến cuộc thi những tiết mục vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.
Đại diện Việt Nam - Á hậu Tường San cũng đã có một màn trình diễn ấn tượng khi mang tới vũ điệu 'Để mị nói cho mà nghe' với trang phục sặc sỡ sắc màu của cô gái dân tộc H'Mông.
Đây cũng chính là tiết mục mà cô đã từng trình diễn tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và mang lại thành công cho người đẹp. Chính vì thế nên lần này khi mang tiết mục này đi dự thi tại Hoa hậu Quốc tế, Tường San đã trình diễn rất tự tin và thuần thục trên sân khấu.
Tường San gây bão khi trình diễn 'Để mị nói cho mà nghe' ở Hoa hậu Quốc tế - ảnh 1 Đại diện Việt Nam - Á hậu Tường San cũng đã có một màn trình diễn ấn tượng khi mang tới vũ điệu 'Để mị nói cho mà nghe' với trang phục sặc sỡ sắc màu của cô gái dân tộc H'Mông.
Tiết mục múa với những phân đoạn khi êm dịu, du dương, khi lại sôi động và dồn dập đã khiến cho các khán giả theo dõi màn trình diễn vô cùng phấn khích và liên tục dành cho Tường San những tràng pháo tay cổ vũ.
Là một bản hit gây sốt trong suốt thời gian qua của Hoàng Thuỳ Linh, 'Để mị nói cho mà nghe' đã được rất nhiều người cover lại và giờ đây lại gây ấn tượng trên sân khấu của một cuộc thi sắc đẹp.
Trong tiết mục của mình, Á hậu Tường San cũng gây ấn tượng bởi khả năng nhảy múa duyên dáng và chuyên nghiệp. Có thể nói, cô nàng Á hậu cực đa tài này đã rất tự tin chinh phục cuộc thi năm nay bằng những tài lẻ của mình.
Tường San gây bão khi trình diễn 'Để mị nói cho mà nghe' ở Hoa hậu Quốc tế - ảnh 2 Đây cũng chính là tiết mục mà cô đã từng trình diễn tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019.
Cuộc thi Miss International 2019 đã đi được nửa chặng đường. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Tường San đang liên tục ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế bởi thần sắc rạng ngời, cùng vẻ ngoài tự tin. Mỗi hoạt động mà Tường San tham gia đều nhận được sự thu hút của cộng đồng beauty queen.
Những ngày cần kề vòng chung kết sắp đến, người hâm mộ lại càng trở nên sốt sắng hơn, mong chờ vào một kết quả mà Tường San sẽ mang về. Không khiến người hâm mộ thất vọng, Tường San đã khẳng định vị thế của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế khi liên tiếp lọt 17 bảng xếp hạng sắc đẹp lớn nhỏ.
Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 25/10 và đêm chung kết vào ngày 12/11 tại Tokyo, Nhật Bản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng