DMCA.com Protection Status

Tường San nói gì khi dừng chân ở top 8 và bật khóc khi người đẹp Thái chiến thắng

TPO - Trên trang cá nhân, Á hậu Tường San đã có những chia sẻ mới nhất về đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 mà cô đã xuất sắc giành được một vị trí trong top 8.

Tường San ôm người đẹp Thái Lan bật khóc khi người đẹp xứ sở chùa Vàng đăng quang Hoa hậu quốc tế 2019.
Tường San ôm người đẹp Thái Lan bật khóc khi người đẹp xứ sở chùa Vàng đăng quang Hoa hậu quốc tế 2019.
Trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 cách đây vài giờ, Á hậu Tường San đã xuất sắc lọt vào top 8 thí sinh xuất sắc nhất. Bên cạnh đó cô cũng giành được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất với bộ áo dài “Rồng chầu mặt trời”. Đây có thể coi là một cái kết đẹp với những gì mà Tường San đã nỗ lực thể hiện trong suốt 2 tuần của cuộc thi.
Trong những chia sẻ mới nhất sau cuộc thi trên trang cá nhân, Á hậu Tường San đã không giấu được niềm vui mừng và xúc động của mình.
"Vậy là một hành trình hơn 2 tuần tham gia cuộc thi Miss International đã chính thức khép lại. San xin gửi lời chúc mừng đến tân hoa hậu Quốc tế là chị Sireethorn. Đồng thời San cũng rất vui và hạnh phúc với kết quả top 8 chung cuộc của mình" - cô viết.
Tường San nói gì khi dừng chân ở top 8 và bật khóc khi người đẹp Thái chiến thắng - ảnh 1 Khoảnh khắc xúc động của Tường San trong khoảnh khắc người đẹp Thái Lan đăng quang lọt vào ống kính máy quay.
Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn tới gia đình: "Con cảm ơn gia đình mình đã luôn động viên, lo lắng khi một mình ở nơi xa xôi. Tuy chị hai và bố không thể đến chứng kiến khoảnh khắc con được gọi tên vào top 8, nhưng nhà mình đã có mẹ ở đó, chăm chú quan sát và con tin rằng mẹ rất tự hào về con. Vì mẹ biết rằng con để cố gắng để thể hiện hết mình, mẹ nhỉ?".
Chắc hẳn những ai theo dõi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 cũng sẽ nhớ đến chi tiết Tường San ôm người đẹp Thái Lan bật khóc khi mỹ nhân xứ sở chùa Vàng được xướng tên lên ngôi Hoa hậu Quốc tế 2019.
Nói về điều này, Á hậu Tường San hé lộ: "Thật sự ngay khoảnh khắc chờ đợi MC gọi tên tân Hoa hậu và tên đại diện Thái Lan được vang lên, San đã rất xúc động. Nếu mọi người theo dõi có thể thấy San đã không kìm được nước mắt, ôm chầm lấy tân hoa hậu và òa khóc trong hạnh phúc. Lúc ấy San đã thực sự rất vui mừng cho chị ấy vì San và chị Sireethorn rất thân thiết ngoài đời và có rất nhiều kỉ niệm ý nghĩa cùng nhau".
Như vậy hành trình thanh xuân đẹp đẽ của Á hậu Tường San tại Hoa hậu Quốc tế 2019 đã chính thức khép lại với vị trí top 8. Đối với các fans hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ cô trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, Tường San đã có những chia sẻ vô cùng xúc động: "Dù San biết ngoài kia vẫn có những ý kiến trái chiều, còn hoài nghi về những gì San thể hiện tại cuộc thi. Nhưng San cũng biết rằng bên cạnh đó có rất nhiều người đã ủng hộ San trong mỗi khoảnh khắc đã qua. Đây có lẽ là món tài sản quý báu nhất trong thời thanh xuân mà San có được, đó là sự yêu thương và những tình cảm vô giá mà San may mắn có được".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng