DMCA.com Protection Status

Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

TPO - Người đẹp Thái Lan 22 tuổi Anntonia Porsild mang hai dòng máu Thái Lan và Đan Mạch đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 trong đêm chung kết diễn ra tại Ba Lan vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam.

Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 1 Sáng 7/12 (giờ Việt Nam), vượt qua 76 người đẹp, mỹ nhân Thái Lan Anntonia Porsild đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 2 Người đẹp năm nay 22 tuổi, cao 1,73 m và mang hai dòng máu Thái Lan và Đan Mạch.
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 3 Anntonia Porsild sở hữu nhan sắc vô cùng cuốn hút, khoẻ khoắn và gợi cảm. Cô từng vào top 10 The Face Thái Lan.
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 4 Trước đêm chung kết, cô luôn được đánh giá là đối thủ nặng ký. Chuyên trang Missosology còn dự đoán người đẹp xứ Chùa Vàng giành giải á hậu 1 chung cuộc.
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 5 Tân Hoa hậu sở hữu gương mặt với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và làn da nâu gợi cảm.
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 6 Cô sở hữu hình thể khoẻ khoắn vì thường xuyên tập luyện thể thao như chạy bộ, cầu lông, bơi lội...
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 7 Trước đó, người đẹp đăng quang danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Thái Lan 2019 và được khán giả quê nhà đặt nhiều kỳ vọng.
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 8 Ngoài vẻ xinh đẹp, Porsild còn được đánh giá là tự tin, thông minh. Cô đã có câu trả lời ứng xử xuất sắc trong đêm chung kết.
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 9 Người đẹp luôn nổi bật trong quá trình dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 ở Ba Lan.
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 10 Ngoài đời thường, tân Hoa hậu thu hút với nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu lai đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - ảnh 11 Trên tài khoản cá nhân, cô đăng tải nhiều hình ảnh giản dị trong các chuyến từ thiện, đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng