Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga

TPO - Chiều 22/9, ngay khi đặt chân về đến Hà Nội trong sự chào đón của gia đình, Á hậu Bùi Phương Nga liền tham gia ngay buổi thiện nguyện dành cho trẻ em tại bệnh viên Xanh Pôn sau khoảng thời gian ngắn ngủi ăn cùng bữa cơm với gia đình.
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 1 Tại buổi đến thăm và trao quà cho các bé nhân dịp Tết Trung thu còn có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú. Cả 3 nàng Hậu đều giản dị trong trang phục thường ngày, rạng rỡ đến thăm hỏi gia đình các bé tại bệnh viên.
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 2 Với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ bị bệnh hiểm nghèo, các bạn nhỏ đang nằm điều trị tại bệnh viện, các em nhỏ nghèo có một cái Tết trung thu tràn ngập yêu thương và nụ cười trẻ thơ, thắp sáng niềm hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp phía trước mà 3 nàng Hậu quyết định tham gia vào chuỗi chương trình “Tết trung thu – Tết của sẻ chia” ngay sau khi Phương Nga đáp chuyến bay về Hà Nội.
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 3 Tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn – Hà Nội. Mỹ Linh, Phương Nga và Thanh Tú cùng các bạn học sinh, sinh viên đã mang tới hàng trăm phần quà ý nghĩa tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện. Mang tới một niềm vui ấm áp tràn ngập sự sẻ chia yêu thương trong dịp Trung thu này.
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 4
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 5  
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 6 Phương Nga chia sẻ thêm “Hôm nay Nga cảm thấy rất vui và ấm áp khi mình đã mang những món quà nhỏ và sự ấm áp đến cho các bé tại bệnh viện Xanh Pôn. Ngay sau đăng quang, Nga cũng đã tặng quà và tổ chức buổi lễ trung thu cho trẻ em bị tàn tật tại TP.HCM nhưng hôm nay là hoạt động thiện nguyện đầu tiên của Nga tại nơi mình sinh ra và lớn lên. Chắc chắn, hành trình dài sau này Nga sẽ tiếp tục hoạt động vì cộng đồng và xã hội nhiều hơn, cùng chia sẻ niềm vui đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa”.
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 7  
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 8  
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 9  
Việc làm ý nghĩa đầu tiên khi về Hà Nội của Á hậu Bùi Phương Nga  - ảnh 10 Một số hình ảnh trong buổi lễ trao quà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá