Vừa đặt chân tới Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy lọt top 9 bình chọn

TPO - Vừa mới đặt chân tới Trung Quốc để chính thức tranh tài tại Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã nhận được tin vui khi lọt vào danh sách top 15 bình chọn của chuyên trang Missosology.
Vừa đặt chân tới Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy lọt top 9 bình chọn - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy đứng thứ 9 trong danh sách bình chọn của Missosology.
Ngay ngày đầu tiên của cuộc thi Miss World 2018, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra danh sách bình chọn Top 15 người đẹp nổi bật nhất do các chuyên gia của họ bình chọn.
Nằm ở top đầu của danh sách này lần lượt là các người đẹp: Philippines, Chile, Pháp, New Zealand, Tây Ban Nha. 
Mới đặt chân tới Miss World ngày hôm qua, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy nhận được tin vui khi đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách bình chọn này. Cô đứng sau các đại diện đến từ Mexico, Uganda, Puerto Rico và đứng trước các thí sinh của Jamaica, Nam Phi, Thái Lan, Mỹ, Indonesia và Venezuela.
Đây là một tín hiệu đáng mừng của Hoa hậu Tiểu Vy mặc dù danh sách bình chọn của Missosology không có tác động đến kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, những bình chọn của họ thường khá sát với các kết quả trong đêm chung kết.
Vừa đặt chân tới Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy lọt top 9 bình chọn - ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ lên đường dự thi Miss World.
Bảng xếp hạng của các chuyên gia Missosology sẽ có sự thay đổi trong quá trình diễn ra cuộc thi và hy vọng Hoa hậu Tiểu Vy sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình!
Sau thời gian tập trung chuẩn bị, hôm qua Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World.  Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang theo 8 kiện hành lý với 150kg để chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại Miss World.
Thời gian gần đây, tuy diễn ra nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới nhưng việc Tân hoa hậu 18 tuổi tham gia đấu trường nhan sắc Miss World vẫn luôn được sự chú ý và kỳ vọng của khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng