Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới

Một clip vô cùng thú vị và ý nghĩa của du học sinh Việt tại rất nhiều nước trên thế giới dành tặng người thân, bạn bè và quê hương Việt Nam.

Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới

Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới

> Tìm hương vị quê nhà nơi đất khách
> Giới trẻ Việt 'xuất khẩu' Tết

Một clip vô cùng thú vị và ý nghĩa của du học sinh Việt tại rất nhiều nước trên thế giới dành tặng người thân, bạn bè và quê hương Việt Nam.

Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới - ảnh 1

Ngày hôm nay, một clip chúc Tết vô cùng thú vị và ý nghĩa của rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới đã được up lên Youtube. Rất nhanh chóng, clip này đã nhận được sự chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội cùng những lời ủng hộ nhiệt tình và không kém phần xúc động vì tình cảm mà những người con xa quê dành cho quê hương.

Clip kéo dài hơn 15 phút đã ghi lại rất nhiều câu chúc Tết 2013 của những người con Việt Nam đang học tập và sinh sống tại xứ người. Tết năm nay, các bạn ấy không được đón Tết tại quê hương Việt Nam. Vì vậy, các du học sinh đã nảy ra ý định sẽ cùng nhau làm một clip chúc mừng năm mới tới những người thân, bạn bè trên đất nước Việt Nam thân yêu.

Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới - ảnh 2
Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới - ảnh 3
Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới - ảnh 4
Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới - ảnh 5

Khởi đầu từ thành phố Rome, Italia với hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và anh chàng Nghiêm Đức Mạnh, lần lượt các lời chúc từ Châu Âu với Pháp, Anh, Hà Lan, Đức, Áo, Phần Lan, Châu Á với Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Úc với Australia, châu Phi với Angola, châu Mỹ với Mỹ,... đã được gửi đến Việt Nam cùng muôn vàn tình yêu thương. Đặc biệt hơn, đến với mỗi đất nước, các du học sinh lại giới thiệu cho người xem những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại đất nước mình đang sinh sống và học tập cùng những câu chúc mừng năm mới với nhiều thứ tiếng khác nhau.

Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới - ảnh 6
Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới - ảnh 7
Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới - ảnh 8
Mie là đại diện du học sinh tại Mỹ gửi lời chúc Tết
Mie là đại diện du học sinh tại Mỹ gửi lời chúc Tết.

Xuyên suốt clip bạn có thể gặp được những gương mặt khá quen thuộc như hoa hậu Ngô Mỹ Uyên, hot girl Mie,... Nhưng dù là ai đi nữa, gương mặt quen hay lạ thì trái tim những người con Việt Nam vẫn luôn hướng về quê hương, nơi sinh ra và lớn lên, gắn bó nhiều kỷ niệm.

Ý tưởng của việc làm clip này là của bạn Nghiêm Đức Mạnh, người xuất hiện đầu tiên trong clip cùng với hoa hậu Ngô Mỹ Uyên. Hiện tại Nghiêm Đức Mạnh đang là du học sinh tại Italia.

Theo TTVN

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng