Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa rải rác

TPO - Trong đêm nay và ngày mai khối không khí lạnh vẫn tiếp tục quá trình suy yếu thêm nhưng mức độ suy yếu diễn ra chậm do khối không khí lạnh có cường độ mạnh, phía đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa rải rác.

Cùng với sự suy yếu của không khí lạnh và độ ẩm trong không khí tăng khiến cho nền nhiệt độ thấp nhất đêm nay tiếp tục có xu hướng tăng nhẹ khoảng 1 đến 2 độ so với đêm hôm qua, khoảng 12-15 độ, vùng núi 10-13 độ, vùng núi cao dưới 8 độ. Còn nhiệt độ cao nhất ngày mai phổ biến khoảng 15-18 độ. Tây Bắc Bộ 17-20 độ

Ở các tỉnh Trung Bộ Từ Quảng Bình trở vào đến trở vào đến Bình Thuận đêm nay và sang mai có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Với điều kiện thời tiết vẫn còn xấu như vậy thì nền nhiệt độ ở khu vực này không có khả nắng tăng nhanh so với ngày hôm nay. Nền nhiệt độ ở khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế dao động ở mức 17-20, có nơi trên 20 độ.Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ở mức 18-26 cho các tỉnh phía bắc; phía nam từ 21-30 độ.

Khu vực Tây Nguyên có mưa vài nơi, dao động cao nhất ngày mai ở mức 26-29 độ, khu vực Nam Bộ có mưa rải rác, miền Tây đêm và sáng có mưa vừa, có nơi mưa to và dông, nhiệt độ 29-31 độ.

Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa rải rác - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Infographics

Mới - Nóng

Khám phá