Hà Nội mưa phùn, sương mù; TP.HCM mưa dông cục bộ

TPO - Bắc Bộ vẫn duy trì tình trạng mây nhiều, ở phía Đông Bắc Bộ và Hà Nội tình trạng mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù trộn lẫn độ ẩm trong không khí ở mức trên 87%. Các tỉnh miền Đông Nam Bộ và thành phố Hồ Chí Minh có mưa dông cục bộ, nhiệt độ ở Tây Nguyên từ 27-29 độ, Nam Bộ 32-33 độ.

Dưới tác động của khối không khí lạnh yếu và lệch Đông cùng dòng xiết trong đới gió Tây trên cao vì thế trong ngày hôm nay ở Bắc Bộ vẫn duy trì tình trạng mây nhiều, ở phía Đông Bắc Bộ và Hà Nội tình trạng mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù trộn lẫn độ ẩm trong không khí ở mức trên 87%. Nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ phổ biến trong khoảng từ 21-22 độ, ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ từ 21-23 độ.

Không khí lạnh suy yếu, gió Đông không mạnh, ở các tỉnh miền Trung khu vực từ Thanh Hóa trở vào đến Quảng Ngãi trong sáng nay còn có mây nhiều, đến trưa và chiều nay mây giảm dần, trời hửng nắng, nền nhiệt ngày ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế dao động trong khoảng từ 22-24 độ, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Định nhiệt độ phổ biến 25-26 độ, khu vực từ Phú Yên đến Bình Thuận trời nắng, nhiệt độ cao 28-30 độ.

Ở Tây Nguyên và Nam Bộ trong hôm nay trời nắng ráo, về chiều và tối khu vực tỉnh Lâm Đồng, Đắc Nông các tỉnh miền Đông Nam Bộ và thành phố Hồ Chí Minh có mưa dông cục bộ, nhiệt độ ở Tây Nguyên từ 27-29 độ, Nam Bộ 32-33 độ.

Hà Nội mưa phùn, sương mù, TP.HCM mưa dông cục bộ - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Infographics

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá