Miền Bắc đón giao thừa lất phất mưa xuân, miền Trung và Nam tạnh ráo

TPO - Miền Bắc đón giao thừa trong tiết trời lất phất mưa xuân, miền Trung và miền Nam tạnh ráo. Bão Sanba suy yếu tan trên biển Đông và không ảnh hưởng tới đất liền.

Đêm qua áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão Sanba tiếp tục suy yếu thành vùng áp thấp, trong ngày hôm nay vùng áp thấp này sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc và nhiều khả năng sẽ tan đi trên biển Đông và không ảnh hưởng tới đất liền nước ta.

Với các tỉnh miền Bắc, trong ngày hôm nay trời tiếp tục có nắng về trưa và chiều, nhiệt độ cao nhất trong ngày ở các tỉnh phía Đông phổ biến trong khoảng từ 21-23 độ, trong khi ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ cao hơn từ 24-26 độ. Đêm nay thời điểm giao thừa, Bắc Bộ trời nhiều mây, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Hà Nội còn lất phất mưa xuân, nhiệt độ giảm còn 15-17 độ.

        Ở các tỉnh miền Trung ngày cuối cùng của năm trời nắng ráo, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh từ Thanh Hóa trở vào đến Thừa Thiên Huế tăng lên 24-27 độ, khu vực các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ là 27-30 độ.

      Trong khi đó ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay trời tiếp tục có nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở Tây Nguyên là 27-30 độ, khu vực Nam Bộ là 31-33 độ, thời điểm giao thừa ở thành phố Hồ Chí Minh không mưa, nhiệt độ là 24 độ.

Miền Bắc đón giao thừa lất phất mưa xuân, miền Trung và Nam tạnh ráo - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Infographics

Cùng chủ đề

Mới - Nóng