Cùng phái đẹp thực hiện ước mơ

Với mong muốn đem tới cho phái đẹp niềm vui và những điều tốt đẹp nhất nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cùng những lời chúc chân thành, ý nghĩa tới các khách hàng nữ khi giao dịch tại BIDV trong dịp lễ này.

Theo đó, từ ngày 6 đến 8/3/2019, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khách hàng nữ tới giao dịch tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc với gần 20.000 quà tặng là tiền mặt, voucher và mã Grab hấp dẫn.

Cùng phái đẹp thực hiện ước mơ - ảnh 1  

Đối với khách hàng nữ gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn mới tại quầy (khách hàng gửi mới bao gồm cả khách hàng tất toán và gửi lại, không tính các khoản tiết kiệm quay vòng), gửi tối thiểu 100 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng rở lên và đăng ký dịch vụ BSMS sẽ được nhận một phần quà là tiền mặt trị giá 100.000 đồng.

Thêm vào đó, BIDV còn đem đến cơ hội sử dụng các sản phẩm dịch vụ về thời trang, làm đẹp, ẩm thực với ức giá hấp dẫn dành cho các khách hàng nữ đến giao dịch tại quầy ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng đối với các giao dịch tiền gửi, chuyển tiền, phát hành thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế. Theo đó, khách hàng có cơ hội được nhận voucher giảm giá lên tới 70% giá trị sản phẩm dịch vụ.

Ngoài ra, BIDV dành tặng 02 mã Grab trị giá 25.000 đồng/mã cho 200 khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa đăng ký BIDV Pay+ thành công và thực hiện sớm nhất giao dịch hợp lệ qua BIDV Pay+ trong thời gian khuyến mại nêu trên.

Những phân quà ý nghĩa trên sẽ thay lời cảm ơn chân thành tới khách hàng nữ đã tin yêu và đồng hành với BIDV suốt thời gian qua. BIDV chúc một nửa thế giới có một dịp 8/3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

BIDV vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do tạp chí The Asian Banker bình chọn, là ngân hàng duy nhất đạt giảithưởngThẻtíndụngtốtnhấtViệt Nam 3 nămliêntiếp (2016-2018) do tạpchí International Finance Magazine (IFM) bìnhchọn, giảithưởngNgân hàng Bán lẻ Tiêu biểu nhấtViệt Nam3 năm liên tiếp 2016, 2017& 2018vàGiảithưởngSảnphẩmDịchvụSángtạotiêubiểu 2018 dànhcho BIDV Pay+ do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn.

Thông tin chi tiết về thểlệ, voucher ưu đãi tại website www.bidv.com.vn hoặc xem Tạiđây.

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá