Doanh nghiệp Việt và hành trình đem âm nhạc đến cho giới trẻ

TP - Giới trẻ Việt của những năm 2016, họ trẻ và sáng tạo, họ tài năng và khát khao được thể hiện cái tôi, cá tính riêng. Họ là thế hệ được tiếp cận gần nhất với công nghệ thông tin và được kết nối nhanh nhất với mọi vấn đề của cuộc sống: từ xã hội, đời sống đến văn hóa, nghệ thuật... Cũng chính vì vậy, giới trẻ luôn tìm kiếm những cơ hội để thể hiện tài năng và truyền tải thông điệp sống của bản thân mình.

Thành phần Ban giám khảo.
Thành phần Ban giám khảo.

Thấu hiểu nhu cầu và khát khao đó, Tổng công ty viễn thông MobiFone đã quyết tâm đem “âm nhạc” trở thành phương tiện để các bạn trẻ có thể thể hiện cá tính và đem những giá trị tích cực vào cuộc sống. Bắt đầu từ việc tổ chức những sự kiện âm nhạc hoành tráng như Rockstorm, ngày hội Funring... đến việc không ngừng phát triển các ứng dụng âm nhạc như mMusik, kết nối âm nhạc, Amusic, Musictalk... MobiFone luôn mong muốn đem món ăn tinh thần này đến gần hơi với giới trẻ Việt nói riêng và người yêu nhạc nói  chung.

Doanh nghiệp Việt và hành trình đem âm nhạc đến cho giới trẻ - ảnh 1

Top 9 Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Nổi bật nhất trong các hoạt động cộng đồng gần đây của MobiFone là Cuộc thi âm nhạc MobiFone MMC 2016 - cuộc thi âm nhạc online có quy mô lớn nhất dành cho giới trẻ với dàn giám khảo uy tín gồm Diva Trần Thu Hà, nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong, nhạc sỹ Giáng Son, nhà báo Minh Đức. MMC 2016 đã thu hút sự quan tâm và theo dõi của hàng triệu khán giả trong suốt 4 tháng vừa qua.

Đại diện Mobifone chia sẻ: “Sử dụng hoàn toàn nền tảng internet, cuộc thi MMC 2016 là một dấu ấn khác biệt bởi nó có sức lan toả, tuơng tác mạnh mẽ với các bạn trẻ. Cộng đồng học sinh sinh viên là nhân tố trọng yếu cho sự phát triển của Việt Nam trong tương lai. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt sứ mệnh kết nối và khơi dậy tiềm năng cho giới trẻ lên hàng đầu”.

Thông qua MMC 2016, MobiFone muốn khẳng định vị thế của một công ty viễn thông hàng đầu, trong đó công nghệ và nền tảng viễn thông không chỉ phục vụ cho hoạt động kinh doanh mà còn phục vụ cho sự phát triển của xã hội, đặc biệt là phát huy tài năng của thế hệ trẻ.

Đêm chung kết của cuộc thi âm nhạc MobiFone MMC 2016 sẽ diễn ra vào 20h tối ngày 11/11/2016 tại nhà hát Bến thành, TP Hồ Chí Minh. Tại đêm chung kết, Top 9 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ cùng nhau tranh tài. Giải thưởng hấp dẫn trị giá 300 triệu dành cho Quán quân MMC 2016 và 100 triệu cho MV ấn tượng nhất sẽ được trao giải ngay trong sự kiện. Cùng đồng hành với đêm chung kết là các ngôi sao nổi tiếng như ca sỹ Uyên Linh, Issac, Hà Trần và ban nhạc Bản Nguyên, hứa hẹn sẽ đem lại bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc tới khán giả yêu nhạc. Sự kiện cũng sẽ được live-stream trực tuyến kênh www.mtrend.vn – Kênh thông tin chính thức của cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá