Hơn 600 nhân viên HD SAISON tham gia đi bộ gây quỹ từ thiện

Ngày 10/8 vừa qua, hơn 600 nhân viên công ty tài chính HD SAISON cùng người thân đã tham gia đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo năm 2019” tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM).

Hơn 600 nhân viên HD SAISON tham gia đi bộ gây quỹ từ thiện
Hơn 600 nhân viên HD SAISON tham gia đi bộ gây quỹ từ thiện

Sự kiện do Hội Chữ thập đỏ TPHCM chủ trì tổ chức thường niên nhằm kêu gọi toàn xã hội ủng hộ vật chất và tinh thần cho người khuyết tật và những nạn nhân mang trên mình di chứng của chất độc da cam.

HD SAISON đã đồng hành cùng chương trình liên tục từ năm 2016 tới nay với số lượng nhân viên tham gia tăng dần qua mỗi năm. Năm nay, HD SAISON đã quyên góp được gần 50 triệu đồng tiền mặt và hiện vật để gây quỹ chăm lo, trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo.

Kinh phí để duy trì các hoạt động thiện nguyện đều do cán bộ, nhân viên và khách hàng của công ty cùng đóng góp thông qua Quỹ Ước Mơ HD SAISON. Từ mỗi hợp đồng tín dụng khách hàng ký, công ty sẽ trích 5.000 đồng để gây dựng quỹ.

HD SAISON là công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng HDBank và tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản). Hoạt động từ năm 2007 đến nay HD SAISON đã có mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất thị trường tài chính tiêu dùng với hơn 16.000 điểm phủ khắp 63 tỉnh thành, cung cấp các gói vay trả góp linh hoạt, bao gồm cho vay mua ô tô, xe máy, điện máy, điện thoại, vé máy bay, học tập, tổ chức tiệc cưới,… và cho vay tiền mặt, tới hơn 6 triệu người dân Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng