Nam A Bank triển khai hàng loạt gói tín dụng ưu đãi lãi suất

Bên cạnh việc tiếp tục cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn tại Khu vực Miền Trung & Tây Nguyên và mở rộng đến khách hàng Khu vực Miền Tây & Đông Nam Bộ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/năm, Nam A Bank còn triển khai gói tín dụng Đắc Lộc Phát Tài nhằm đáp ứng các nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng cho khách hàng trên toàn quốc.

Nắm bắt được nhu cầu của bà con nông dân trong việc thực hiện các phương án kinh doanh như trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến nông sản, thủy hải sản…, Nam A Bank tiếp tục ưu đãi lãi vay cho khách hàng tại khu vực Miền Trung & Tây Nguyên, đồng thời mở rộng đến Khu vực Miền Tây & Đông Nam Bộ. Cụ thể, Nam A Bank cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/năm, mức giải ngân lên đến 100% nhu cầu vay trong thời hạn 60 tháng.

Nam A Bank triển khai hàng loạt gói tín dụng ưu đãi lãi suất - ảnh 1  

Song song đó, Nam A Bank còn triển khai chương trình cho Vay Đắc Lộc Phát Tài nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh, xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở, mua xe ô tô… cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc với tỉ lệ cho vay lên đến 100% nhu cầu vốn cùng thời hạn lên đến 60 tháng. Đặc biệt, Nam A Bank miễn phí trả nợ trước hạn đối với các khoản vay ngắn hạn và từ năm thứ 4 trở đi với với khoản vay trung hạn.

Nam A Bank triển khai hàng loạt gói tín dụng ưu đãi lãi suất - ảnh 2  

Ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Điểm nổi bật trong các sản phẩm tín dụng lần này của Nam A Bank chính được thiết kế riêng biệt với nhiều tiện ích, ưu đãi nhằm đáp ứng tối đa và sát với nhu cầu của từng khách hàng. Qua đó, mang lại nguồn vốn kịp thời để khách hàng thực hiện kế hoạch kinh doanh, tiêu dùng trong năm 2019. Bên cạnh lãi suất vay ưu đãi, chúng tôi còn tối giản hóa thủ tục cũng như miễn phí trả nợ trước hạn, giúp khách hàng linh hoạt trong các kế hoạch tài chính của mình.”

Nam A Bank triển khai hàng loạt gói tín dụng ưu đãi lãi suất - ảnh 3  

Ngoài ra, hướng đến phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phương án sản xuất kinh doanh bền vững, thân thiện với môi trường và xã hội, Nam A Bank còn triển khai chương trình tín dụng xanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm trong thời gian lên đến 24 tháng. Với chương trình tín dụng xanh, Nam A Bank mong muốn tạo điều kiện để khách hàng bổ sung vốn cho các mục đích đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng cũng như tuân thủ định hướng của Ngân hàng nhà nước trong việc phát triển tín dụng xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

Với các chương trình ưu đãi lãi vay lần này, Nam A Bank mong muốn đa dạng hóa trong các sản phẩm tín dụng nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Thông tin chi tiết, Qúy Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng