Ra mắt đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt

Đã từ lâu rồi, đồng hồ là một vật dụng quen thuộc, gắn bó với rất nhiều người. Chiếc đồng hồ hiện nay không đơn giản là vật để chỉ giờ nữa mà còn là một phụ kiện thời trang đẳng cấp, là một vật kỷ niệm. Ở một khía cạnh nào đó, nó cũng là một đồ vật mang ý nghĩa đặc biệt. Chúng tôi đang muốn nói đến chiếc đồng hồ đặc biệt được cho ra đời nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miến Nam thống nhất đất nước.

Ra mắt đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt

Để đánh dấu thời khắc lịch sử 40 giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, Công ty Xuất Nhập Khẩu Hải Minh phối hợp với hãng đồng hồ Orient của Nhật Bản cho ra đời chiếc đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt với slogan: Hào khí Việt Nam - tinh hoa Nhật Bản. Chiếc đồng hồ này có 3 phiên bản, mặt đen dây kim loại, mặt trắng dây demi, và mặt trắng dây vàng.

Ra mắt đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt  - ảnh 1
Mặt đồng hồ có in hình bản đồ Việt Nam, với các cụm chấm tròn tượng trưng các quần đảo Hoàng sa, Trường sa. Dòng chữ kỉ niệm 40 năm thống nhất được in trên mặt kính phía đáy đồng hồ và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Nhà sản xuất cho biết họ phát hành 2015 bản và được đánh số thứ tự từ 1 đến 2015. Chiếc đồng hồ được bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 13/12. Và đang thu hút sự tò mò quan tâm của đông đảo người dân.
Ra mắt đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt  - ảnh 2
Thông qua phiên bản đồng hồ đặc biệt này, đơn vị phát hành mong muốn khơi gợi tình yêu nước, yêu lịch sử của dân tộc Việt Nam và ghi khắc công ơn của các anh hùng dân tộc đã hy sinh bảo vệ đất nước.
Ra mắt đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt  - ảnh 3
Nhập khẩu và Phân phối: Hamex Co., Ltd

Địa chỉ: 41 Thi Sách, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: 043. 9764617 – Hotline: 0977253186

Website: www.gallewatch.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng