Sơn Joshu: Chất lượng làm nên chữ tín

Joshu Paint được sản xuất trên công nghệ tiên tiến có khả năng chống thấm, chống nóng, chống ẩm mốc…phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Sơn Joshu có mặt hàng sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm dựa trên sự hợp tác về công nghệ giữa các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu thế giới.

Sản phẩm Sơn Joshu
Sản phẩm Sơn Joshu

Chú Thắng chủ cửa hàng phân phối tại tỉnh Hải Dương cho biết: "Tôi đã kinh doanh sơn được hơn 10 năm và đã kinh doanh rất nhiều hãng sơn nhưng qua lời giới thiệu tôi biết đến sơn Joshu, tôi đã dùng thử thấy chất lượng hơn hẳn những hãng sơn tôi đã kinh doanh trước đó, cùng với đó là dịch vụ sau bán hàng dành cho nhà phân phối và người tiêu dùng rất tốt so với các hãng sơn trên thị trường. Chính vì lý do đó tôi đã chọn kinh doanh hãng sơn Joshu để hợp tác và cùng phát triển”.

Anh Hiệp một thợ thi công tay nghề cao tại Thành phố Thanh Hóa chia sẻ: “ Tôi đã thi công cho rất nhiều hãng sơn trên thị trường nhưng khi thi công đến sơn Joshu tôi thấy sơn có độ phủ cao, độ chai cứng màng sơn và độ bám dính tốt, màu sắc tươi đẹp."

Cùng chia sẻ anh Hiển, Giám đốc của một Công ty xây dựng có địa chỉ tại Khu Đô Thị Linh Đàm, Hà Nội cho biết: "Tôi sử dụng dòng sơn này cho nhiều công trình xây dựng của công ty tôi và tôi thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng như độ chai cứng bề mặt, độ bóng, độ bền màu, khi sơn xong khách của công ty tôi dọn nhà vào ở luôn có hương thơm tự nhiên và dễ chịu."

Chị Nguyễn Thị Hải Yến ở Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên chia sẻ: "Gia đình tôi khi sử dụng sơn này rất hài lòng với loại sơn này bởi màu sắc sang trọng,độ bóng cao, giá thành lại hợp lý so với thị trường".

Với những ưu điểm của sản phẩm sơn Joshu đã thực sự mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo, ngoài việc tiết kiệm thời gian, kinh phí đem lại những ngôi nhà đẹp, người sử dụng còn có một không gian an toàn, đảm bảo sức khỏe mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư thái. 

Sản phẩm sơn Joshu được phân phối bởi Công ty Cổ phần Liên doanh sơn Joshu Nhật Bản (Văn phòng 627 Vũ Tông Phan, quận Thanh Xuân, Hà Nội)  được cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD và chứng nhận ISO 9001:2015 từ 1/9/2017.

Sơn Joshu: Chất lượng làm nên chữ tín - ảnh 1 Sơn Joshu nhận được nhiều chứng chỉ chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn
Trước đây, có một số thông tin cho rằng  sản phẩm sơn Joshu có hai đơn vị sở hữu nhãn hiệu Joshu Paint gồm Công ty Cổ phần Liên doanh sơn Joshu Nhật Bản và A&S Co.,LTD. Tuy nhiên, phía đại diện của Công ty Cổ phần Liên doanh sơn Joshu Nhật Bản đã khẳng định: “Đơn vị sở hữu thương hiệu Joshu Paint chỉ có duy nhất Công ty Cổ phần Liên doanh sơn Joshu Nhật Bản của chúng tôi, Công ty TNHH tư vấn A&S chỉ là đơn vị tư vấn”.

Chia sẻ với phóng viên về vấn đề này, ông Hà Hồng Quân, Giám đốc công ty cho hay, tháng 10/2017 Công Ty CPLD Sơn Joshu Nhật Bản và Công ty TNHH tư vấn A&S (quận Cầu Giấy, Hà Nội) ký hợp đồng dịch vụ sở hữu trí tuệ. Theo hợp đồng thì Công ty A&S chỉ là đơn vị tư vấn, nộp hồ sơ để Công ty Cổ phần Liên doanh sơn Joshu Nhật Bản xin cấp sở hữu trí tuệ thương hiệu sơn Joshu.

Ông Quân cũng khẳng định, Công ty chỉ có địa chỉ văn phòng duy nhất ở số 627 Vũ Tông Phan, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Sản phẩm Công ty được sản xuất tại nhà máy tại Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

“Làm doanh nghiệp phải giữ chữ tín. Chúng tôi cam kết liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng về thẩm mỹ, độ bền, tiện dụng, và thời hạn giao hàng”, đó là lời hứa không chỉ của vị giám đốc trẻ Hà Hồng Quân mà cũng là của tất cả cán bộ, công nhân của Công ty Cổ phần Liên doanh sơn Joshu Nhật Bản.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá