VPBank dành 2.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

TP - Từ nay đến 30/9, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục triển khai “Chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ - SME Success năm 2013” trên toàn hệ thống với tổng hạn mức lên đến 2.000 tỷ đồng.

> VPBank khuyến mãi đặc biệt thẻ đồng thương hiệu
> VPBank lần thứ 2 đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam

Theo đó, khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt thuộc các nhóm ngành hàng: Tiêu dùng, thực phẩm, đồ gia dụng; dược phẩm, thiết bị y tế; điện tử, viễn thông… được hỗ trợ vay bằng VND với lãi suất ưu đãi giảm từ 1,5% - 2,5%/năm so với mức lãi suất thông thường của từng thời kỳ.

Bên cạnh, được hưởng các ưu đãi về phí về đăng ký mở tài khoản; phí thường niên I2b doanh nghiệp năm đầu tiên; miễn phí quản lý tài khoản năm đầu tiên và giảm 50% phí chuyển tiền trong nước trong vòng 3 tháng.

Đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “VPBank mong muốn Chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ - SME Success năm 2013 sẽ hỗ trợ tích cực doanh nghiệp trong khơi thông dòng vốn và góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Hiện nay, vốn điều lệ của VPBank là 5.770 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 98.000 tỷ đồng. Trong năm 2013, VPBank tiếp tục tăng vốn lên quy mô lớn hơn.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá