In Đăng Nguyên – Xưởng sản xuất sổ da chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm một đối tác cung cấp sổ bìa da, bìa da, sổ da uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tại Hà Nội chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua một xưởng sản xuất sổ bìa da như In Đăng Nguyên.

Đăng Nguyên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và sản xuất sổ bìa da. Chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp sổ bìa da, in và số hóa tài liệu cho rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan, trường học lớn trong và ngoài thị trường Hà Nội như: Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Tân Á Hưng Yên, Nhà Hàng Lục Bảo Ngọc Hạ Long, Công ty bất động sản Phú Tài Land, Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Thạch – Hải Dương....

In Đăng Nguyên – Xưởng sản xuất sổ da chất lượng tại Hà Nội - ảnh 1
In Đăng Nguyên – Xưởng sản xuất sổ da chất lượng tại Hà Nội - ảnh 2

Sổ bìa da từ lâu đã trở thành thế mạnh và là một trong những lĩnh vực đông khách nhất của Đăng Nguyên dịch vụ và những sản phẩm chất lượng nhất. Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đáp ứng tiêu chí của khách hàng. Với số lượng công nhân gia công lớn và lành nghề, chúng tôi luôn đáp ứng về mặt thời gian cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu về in ấn : sổ bìa da, menu da, in catalogue chất lượng cao, in tờ rơi Hà Nội – nhanh- rẻ, in card visit …. hãy liên hệ ngay với Đăng Nguyên.

Địa chỉ văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tư vấn viên : 0914006627(Nga) – 0961 099 899 (Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá