Bộ Công Thương: Đa cấp không phải kênh làm giàu cho tất cả

Bộ Công Thương: Đa cấp không phải kênh làm giàu cho tất cả

TPO - Theo đánh giá của Bộ Công Thương, với số tiền 986 tỷ đồng nếu chia bình quân cho hơn 362 nghìn người tham gia, tổng hoa hồng và các lợi ích kinh tế khác chỉ khoảng 2,7 triệu đồng/người/năm. Bán hàng đa cấp không phải là một phương thức làm giàu cho tất cả những người tham gia.

Trần khuyến mại 50% - Có nên điều chỉnh?

Trần khuyến mại 50% - Có nên điều chỉnh?

Đến mùa cao điểm mua sắm, các trung tâm thương mại, các siêu thị điện máy, các cửa hàng thời trang hay thực phẩm lại nở rộ các chương trình khuyến mại lớn. Để thu hút người tiêu dùng, rất nhiều hình thức khuyến mại đã được đưa ra. Với những chương trình khuyến mại như thế này, không ít doanh nghiệp trong nhiều trường hợp đã vượt ngoài khung về hạn mức khuyến mại theo quy định pháp luật hiện này. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Ông Vũ Vinh Phú – Chuyên gia bán lẻ xung quanh vấn đề này.

3 tính năng vượt trội của giải pháp tổng đài MobiFone

3 tính năng vượt trội của giải pháp tổng đài MobiFone

Thống kê từ Trường Kinh doanh Havard, khi tỷ lệ giữ chân khách hàng tăng 5% thì lợi nhuận sẽ tăng 25-75%. Ngoài ra chi phí tìm kiếm khách hàng mới tốn kém gấp 5-7 lần chi phí duy trì khách hàng hiện có. Điều này cho thấy muốn phát triển doanh nghiệp bền vững cần đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, cụ thể là sử dụng một giải pháp tổng đài tối ưu.

Đau đáu làng '5X' làm du lịch

Đau đáu làng '5X' làm du lịch

TP - Làng du lịch cộng đồng Triêm Tây (xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) có lẽ là điểm du lịch có một không hai vì nơi đây từng suýt bị xóa tên trên bản đồ hành chính, làng còn níu chân du khách bởi đội ngũ hướng dẫn viên ngấp nghé tuổi lục tuần, thất tuần. Những lão nông tri điền nói tiếng Anh, dẫn đoàn đi thăm thú, phục vụ ăn uống… cuốn hút du khách thập phương. Họ khiến ngôi làng nơi vùng đất sạt lở này đổi thay, nhưng vẫn đau đáu nỗi lo khi không giữ được những bước chân người trẻ ở lại để kế thừa và phát triển ngôi làng.

Các Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 ra tuyên bố chung

Các Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 ra tuyên bố chung

TPO - Chiều 21/10, tại phiên bế mạc Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 (tổ chức tại TP Hội An, Quảng Nam) các Bộ trưởng tham gia hội nghị đã ra tuyên bố chung về các vấn đề quan trọng. Các Bộ trưởng tham gia Hội nghị đã tham gia buổi họp báo quốc tế ngay sau khi kết thúc hội nghị.

Khám phá