Chương trình Bạn đồng hành Tôi chọn:

1,9 tỷ đồng ưu đãi dành cho khách hàng

Từ nay đến hết ngày 30/6/2018, Chương trình Bạn đồng hành Tôi chọn 2018 (đợt 1) do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai dành riêng cho các khách hàng cá nhân mới đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ tại BIDV. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 1,9 tỷ đồng.

Với mong muốn được đồng hành với khách hàng, BIDV cung cấp đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, tham gia chương trình, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ tương ứng với các ưu đãi kèm theo:

1,9 tỷ đồng ưu đãi dành cho khách hàng - ảnh 1  

Gói  dịch vụ thân thiện: Bao gồm các dịch vụ cơ bản: Thẻ (ghi nợ nội địa hoặc quốc tế), dịch vụ tin nhắn biến động số dư tài khoản BSMS, dịch vụ BIDV Online/ BIDV SmartBanking/Buno.

Gói dịch vụ gắn kết: Ngoài các sản phẩm của gói cơ bản, khách hàng đăng ký thêm một trong các sản phẩm sau: Tiền vay hoặc thẻ tín dụng; Tiền gửi tiết kiệm (tối thiểu 10 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên).

Khi đăng ký một trong hai gói dịch vụ khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng các ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí phát hành, phí thường niên thẻ. Miễn phí 2 tháng dịch vụ tin nhắn BSMS. Tặng ngay 20.000 đồng cho 70.000 khách hàng đầu tiên khi đăng ký thành công gói dịch vụ thân thiện. Tặng ngay 50.000 đồng cho 10.000 khách hàng đầu tiên khi đăng ký  thành công gói dịch vụ gắn kết.

Ngoài khuyến mại dành đăng ký gói, KH vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại các sản phẩm dịch vụ trong gói (nếu có).

BIDV luôn đồng hành với khách hàng và đem lại cho khách hàng những tiện ích mới, nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ từ BIDV. Hãy đăng ký trải nghiệm dịch vụ để nhận ngay những ưu đãi từ chương trình. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900.9247.

BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam bốn năm liên tiếp từ 2015 đến 2018 do tạp chí the Asian Banker bình chọn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng