Bình chọn 1000 DN, doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu 

TPO – Thông qua chương trình Trí tuệ Thăng Long - Hà Nội, người tiêu dùng sẽ bình chọn ra một nghìn doanh nghiệp, một nghìn doanh nhân và một nghìn sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam.

Chương trình do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật VN chủ trì; Hội trí thức khoa học & công nghệ trẻ VN, Hội sở hữu trí tuệ VN, Cty TNHH văn hoá - thông tin Việt Nam, Tạp chí Doanh nhân & thương hiệu, Cổng thông tin điện tử www.trangvangdoanhnghiep.com.vn thực hiện. 

Các doanh nghiệp, doanh nhân, sản phẩm sẽ được bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí. Các cá nhân, tổ chức kinh tế phải có quá trình phát triển liên tục, uy tín cao, có đóng góp nổi bật trong các hoạt động xã hội (từ thiện, nhân đạo, tham gia các phong trào thi đua...). 

Cá nhân lãnh đạo phải thể hiện bản lĩnh, tính sáng tạo, quyết đoán trong xây dựng, phát triển doanh nghiệp có uy tín, vững mạnh và không ngừng phát triển theo hướng bền vững.

Sản phẩm phải có tính mới, tính cạnh tranh cao, thể hiện thực thi nghiêm chỉnh quyền sở hữu trí tuệ, có uy tín và chất lượng, thân thiện và bảo vệ môi trường, thể hiện trách nhiệm trước cộng đồng và xã hội của doanh nghiệp.

Lễ trao giải sẽ  được tổ chức tại ba miền Bắc, Trung, Nam, từ tháng 9/2009 đến tháng 8/2010. Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng đại lễ một nghìn năm Thăng Long - Hà Nội, nhằm tôn vinh, quảng bá rộng rãi hơn nữa những thành tựu của Thăng Long, Hà Nội, Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá