Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn

TPO - Đa số các trung tâm mua sắm, siêu thị, shop thời trang tại TPHCM đều trong tình trạng quá tải từ chiều đến đêm ngày Black Friday (29/11), trái ngược hoàn toàn với tình trạng đìu hiu ban ngày.

Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 1 Black Friday là ngày hội mua sắm lớn nhất nước Mỹ. Vài năm trở lại đây, nó đã được du nhập vào Việt Nam. Tại khách sạn REX, Vincom, siêu thị Metro, Aeon... cả trăm người chen chân lựa hàng giảm giá vào tối 29/11. Anh Quốc Thái (ngụ Q. Bình Thạnh) cho biết, vừa tiêu hơn chục triệu để sở hữu đôi giày và chiếc túi xách hàng hiệu. "Tuy chen lấn dữ dội nhưng mua được hàng ưng ý nên cũng vui" - anh cho biết.
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 2 Mắt kính, quần áo, mỹ phẩm, giày dép... bày la liệt để khách hàng tha hồ lựa chọn
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 3 Nhiều sản phẩm treo biển giảm giá sốc tới 48%.
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 4 Dòng người nườm nượp đổ vào mua sắm lúc cuối ngày.
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 5 Quá tải khách, nhân viên không kịp phục vụ
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 6 Tại siêu thị Metro, chị Thùy Trang cho biết, do khách đến mua sắm rất đông nên chị phải chờ gần 30 phút mới được thanh toán.
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 7 Lúc hơn 22h, vẫn nườm nượp người đi mua sắm.
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 8 Theo các chuyên gia kinh tế, khách hàng nên cẩn trọng khi chọn mua hàng giảm giá, không phải cứ thấy rẻ là bỏ vào giỏ.
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 9
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 10
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 11
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 12
Black Friday: Chen lấn săn hàng giảm giá trong đêm Sài Gòn - ảnh 13 Nước hóa giảm giá, trong đó khá nhiều thương hiệu lạ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng