Chơi hăng say – Trúng thưởng ngay cùng minigame MT9PLAY

Từ ngày 27/8 tới đây, trên trang fanpage chính thức của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh – Mường Thanh Hospitality sẽ chính thức diễn ra minigame tương tác trực tuyến MT9PLAY. Đây là cuộc thi online dành cho đối tượng là khách hàng của hệ thống khách sạn Mường Thanh.

Khách sạn Luxury Mường Thanh Diễn Lâm nằm trong quần thể khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm
Khách sạn Luxury Mường Thanh Diễn Lâm nằm trong quần thể khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Theo đó, minigame MT9PLAY số đầu tiên với chủ đề Gia đình sẽ được livestream trên trang fanpage Mường Thanh Hospitality vào ngày 27/8 tới đây. Đặc biệt khi trở thành người chơi trong minigame trực tuyến, khách hàng có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá 4 triệu đồng.

Với chủ đề về gia đình, trong số đầu tiên của cuộc thi online MT9PLAY khách hàng là người chơi sẽ tham gia trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ đề gia đình. Trong đó các câu hỏi sẽ tập trung truyền tải 6 thông điệp là 6 yếu tố gắn kết gia đình: Yêu thương, Quan tâm, chia sẻ, tôn trọng, kiên nhẫn và làm bạn. Mục đích của cuộc thi nhằm tạo sự gắn kết trong gia đình, là sân chơi để mỗi người có thể trải nghiệm về cảm xúc của mình. Mỗi câu trả lời sẽ đại diện cho suy nghĩ, tư tưởng của mình về nhận thức một gia đình hạnh phúc, từ đó giúp bản thân hiểu, yêu thương và biết tôn trọng gia đình mình hơn.

Chơi hăng say – Trúng thưởng ngay cùng minigame MT9PLAY - ảnh 1  

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 5 phút với 5 câu hỏi kèm các câu trả lời với hình thức lựa chọn phương án đúng. Người có câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ có cơ hội nhận 01 voucher nghỉ dưỡng trị giá 4 triệu đồng tại hệ thống các khách sạn Mường Thanh. Để trở thành người chơi, khách hàng hãy truy cập vào trang fanpage của Mường Thanh Hospitality tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi.

Nằm trong khuôn khổ kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ý nghĩa dành cho khách hàng là các gia đình, trẻ em… Trước đó vào ngày 23- 24/6, tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đã diễn ra cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú – Gia đình chất chơi”, cuộc thi đã thu hút hàng trăm gia đình tham gia vui chơi và để lại nhiều ấn tượng cho các gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá