Chuyên gia khởi nghiệp Singapore đến Việt Nam

TP - Tiến sỹ Patrick Khor, người được đánh giá là một trong 50 nhà đầu tư xuất sắc của thế giới, đồng thời là giảng viên nổi tiếng về khởi nghiệp tại Singapore vừa có mặt tại TPHCM để ra mắt cuốn sách IBosses - Thủ lĩnh thế hệ Y (bản tiếng Việt).

Tiến sỹ Patrick Khor.
Tiến sỹ Patrick Khor.

Đây là cuốn sách Patrick Khor đúc kết những kinh nghiệm của nhiều thế hệ doanh nhân thành công và cả thất bại trong khởi nghiệp cũng như những thế mạnh của thế hệ Y (thế hệ sinh ra từ năm 1980 trở lại đây) trong thời đại công nghệ số. Tại lễ ra mắt, Patrick Khor đã gặp gỡ với đại diện một số trường đại học và một số doanh nhân để trao đổi về việc xây dựng chương trình đào tạo và phát triển doanh nhân Việt tại Việt Nam trên nền tảng IBosses. Theo tiến sỹ Patrick Khor, chương trình nhằm tư vấn, đầu  tư và chăm sóc để tiến tới xây dựng cộng đồng IBosses (thủ lĩnh của thế hệ Y) tại Việt Nam để hòa nhập cùng cộng đồng IBosses Đông Nam Á và thế giới.  

Tiến sỹ Patrick Khor có nhiều thành công trong khởi nghiệp khi các công ty do ông thành lập đều có vốn hóa lớn trên thị trường. Patrick Khor đã được Bộ Giáo dục Singapore mời thiết kế chương trình hướng nghiệp trực tuyến tại Singapore và ông đã hướng nghiệp thành công cho hơn 3.000 học viên cùng hơn 20 doanh nghiệp tại Singapore. Hiện Tập đoàn IBosses do ông sáng lập đang đạt mức vốn hóa trên 50 triệu đô la Úc.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá