Đấu giá từ thiện 100 số ĐTDĐ đẹp nhất Việt Nam

Từ chiều nay, 4/7, 100 số điện thoại đẹp nhất của VinaPhone sẽ được bán đấu giá trực tuyến trên website http://www.daugiatuthien.com.vn nhằm mục đích từ thiện.

Website http://www.daugiatuthien.com.vn do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Tạp chí Người Bảo trợ phối hợp với Báo điện tử VnMedia và Công ty cổ phần giải trí truyền thông VN thực hiện.

Đây là tổ chức các chương trình bán đấu giá để gây quỹ từ thiện. Hoạt động đấu giá bao gồm đấu giá trực tuyến vào chiều thứ Sáu hàng tuần và đấu giá thường nhật qua điện thoại. Đấu giá trực tuyến chỉ dành cho các thành viên chính thức đã có bản đăng ký, xác nhận với Ban tổ chức.

Cụ thể, mỗi tuần sẽ có 6 số điện thoại đẹp của VinaPhone được lần lượt bán đấu giá tại website này, bắt đầu từ 15h chiều nay.

Số điện thoại di động được các chuyên gia đánh giá là đẹp nhất Việt Nam 0919999999 sẽ được bán đấu giá trong Lễ Biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích về hoạt động xã hội từ thiện 2001 - 2005, được truyền hình trực tiếp trên VTV1 vào 20h00 ngày 25/9/2005.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá