Đề nghị công an xử lý người đi Mercedes đánh tài xế taxi

TPO - Công ty cổ phần Mai Linh Miền Bắc vừa có công văn đề nghị công an điều tra xử lý sự việc một thanh niên đi xe sang đánh lái xe của hãng này chảy máu đầu sau một tình huống giao thông.

Tình huống dẫn đến sự việc
Tình huống dẫn đến sự việc

Cụ thể, công văn do ông Nguyễn Công Hùng, Giám đốc Mai Linh Miền Bắc gửi công an phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho hay: Hồi 17h35 phút ngày 10/5, lái xe Đinh Văn Điềm của hãng (lái xe 30 A 28099) di chuyển đến số nhà 65 Lưu Hữu Phước (quận Nam Từ Liêm) gặp một chiếc xe dừng đỗ bên đường, phía ngược chiều.

Do đường nhỏ, lái xe taxi có bấm còi xin đường nhưng tài xế kia không chấp nhận rồi gây gổ, đánh lái xe. Lái xe của hãng Mai Linh bị chấn thương vùng đầu, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Thể Thao.
Công ty Mai Linh miền Bắc đề nghị công an phường Cầu Diễn xử lý sự việc đúng quy định của pháp luật.
Đề nghị công an xử lý người đi Mercedes đánh tài xế taxi - ảnh 1 Hình ảnh thanh niên cầm gạch đánh vào đầu lái xe taxi 
Trước đó, ngày 11/5, mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về sự việc trên. Trong đó, một thanh niên lái xe Mercedes đỗ sai vị trí, không nhường đường cho lái xe taxi. Hai bên có phản ứng với nhau, sau đó lái xe Mercedes dùng gạch đánh vào đầu lái xe taxi.  
Video ghi lại tình huống sự việc. Clip: Otofun 
Cũng liên quan đến sự việc, sáng 12/5, Chủ tịch Lái xe Mai Linh Hồ Huy cũng cho hay, ông biết người đánh lái xe của hãng là con một cựu giám đốc doanh nghiệp tương đối lớn.
Để xử lý sự việc ông Hồ Huy đã đề nghị bộ phận liên quan trong Tập đoàn có công văn đề nghị công an như trên. 
Thanh niên đi xe sang, cầm gạch, rượt đuổi lái xe taxi. Clip: Otofun

Ông Huy cũng chỉ đạo Ban quan hệ cộng đồng, công đoàn, đoàn thanh niên, đảng bộ Mai Linh, Hội cự chiến binh, Hội phụ nữ và quỹ An toàn giao thông và phát triển cộng đồng của Mai Linh hỗ trợ tiền bạc và động viên lái xe Điềm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng