DMCA.com Protection Status

Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021

TPO - Từ những quả dừa khô, qua bàn tay khéo léo của nhà vườn đã tạo nên những cây bonsai hình các con vật, độc đáo và bắt mắt. Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 này, các nhà vườn tại TPHCM cho ra nhiều sản phẩm với hình con trâu khá lạ mắt...

Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021. Video Chẳng Chẳng - Văn Minh 
Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 1 Những chú trâu được cách điệu, "cõng" trên lưng là cây dừa và thỏi vàng.
Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 2 Tượng trưng cho sự may mắn đầu năm.
Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 3 Kèm theo đó là những lời chúc tết.
Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 4 Ngoài bonsai dừa tạo hình con trâu, nhà vườn còn tạo thêm nhiều linh vật khác để đa dạng, hấp dẫn khách mua.
Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 5 Hình những con trâu được cách điệu với dáng đứng khá dễ thương.
Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 6 Nhiều chậu bonsai được thiết kế thêm các loại hoa cho sặc sỡ.
Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 7
Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 8 Qua đôi bàn tay tỉ mỉ của các nhà vườn. Các bonsai dừa trở nên lạ mắt, hấp dẫn.
Độc đáo bonsai dừa tạo hình con trâu đón Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 9 Những sản phẩm chơi tết năm nay dự báo sẽ khá đa dạng và hút khách.

Doanh nghiệp có thu nhập 100 triệu đồng/năm trở lên từ YouTube phải nộp thuế

Google vừa công bố 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật năm 2020 ở Việt Nam. Đây cũng là những người đang có lượt người theo dõi và lượng xem nhiều nhất. Hiện nay, một video đạt 1 triệu lượt xem (view) sẽ được YouTube trả khoảng 6.000 USD (gần 140 triệu đồng). Ước tính, các cá nhân này có thể thu về hàng trăm triệu, thậm chí hàng chục tỷ đồng mỗi năm từ YouTube.

Thị trường ngày 6/1: Cá hồi Sapa rớt giá thê thảm

Cá hồi Sapa rớt giá thê thảm. iPhone đời cũ xả kho, giảm giá “sốc” 5 triệu đồng trong ngày đầu năm. 645 nghìn USD một căn hộ tý hon ở Hong Kong.

Sốt vàng, Bitcoin, chứng khoán: Hưng phấn và lo sợ

Trong bối cảnh nền kinh tế ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, thị trường tài chính bắt đầu có những diễn biến khác lạ trái chiều. Cuộc lên ngôi tại thời điểm này của các kênh đầu tư: vàng, Bitcoin và chứng khoán đang khiến tâm lý người dân và các nhà đầu tư vừa hưng phấn, vừa lo sợ. Nhiều người tự đặt câu hỏi không biết thị trường sẽ còn phi mã đến lúc nào trong khi các chuyên gia không ngớt lời cảnh báo. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng