Dòi có trong suất ăn, hãng hàng không nói gì?

TPO - Chiều 25/7, tại trụ sở Báo Tiền Phong, ông Lưu Bằng, Trưởng đại diện của hãng hàng không China Southern (CZ) tại Việt Nam cho biết, sau khi báo Tiền Phong phản ánh việc có dòi trong suất ăn trên chuyến bay của hãng từ Hà Nội đến Trung Quốc, đại diện hãng tại Việt Nam thành lập Ban để kiểm tra sự việc nêu trên.

Dòi có trong suất ăn, hãng hàng không nói gì?

Theo ông Bằng, việc phục vụ suất ăn trên chuyến bay xảy ra sự cố do một công ty phía Trung Quốc cung ứng. “Chúng tôi đang trong quá trình điều tra. Ngay sau khi có kết quả sẽ có động thái tiếp theo để xử lý”, ông Bằng nói.

Dòi có trong suất ăn, hãng hàng không nói gì? - ảnh 1 Ông Lưu Bằng (áo trắng), Trưởng đại diện của hãng hàng không China Southern (CZ) tại Việt Nam

Ông Bằng cho biết thêm, trước hết, sau khi nhận thêm thông tin từ báo Tiền Phong cung cấp về tên khách hàng, lập tức hãng sẽ xin lỗi khách hàng sớm nhất khi để xẩy ra sự việc trên. Đồng thời, nếu khách hàng có mong muốn đền bù, hãng sẽ gặp trực tiếp để trao đổi cụ thể.

Thông qua sự việc trên, theo ông Bằng, hãng sẽ chú trọng và làm tốt hơn về dịch vụ. “Cảm ơn báo Tiền Phong đã đưa thông tin để hãng có thể điều chỉnh kịp thời, thay đổi phục vụ khách hàng tốt hơn nữa”, ông Bằng nói.

Trước đó, theo phản ánh của báo Tiền Phong, trên chuyến bay mang số hiệu CZ8360 ngày 24/7 của hãng hàng không China Southern Airlines (cất cánh từ sân bay Nội Bài lúc 9h tại Việt Nam và hạ cánh tại sân bay Trường Sa-Trung Quốc lúc 12h11 phút), một khách hàng đã phát hiện ra có dòi trong suất ăn của mình.

 

Tiếp viên xin lỗi vì đồ ăn trên máy bay có dòi

Theo phản ánh của một hành khách đi chuyến bay của Hãng hàng không China Southern (CZ) ngày 24/7, từ Việt Nam đến Trung Quốc: Chiếc bánh cho bữa trưa có dòi!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá