Dream Holidays chứng tỏ giá trị của chủ quyền nghỉ dưỡng

Khác với đi du lịch cùng bạn bè, du lịch cùng gia đình là những chuyến đi cần nhiều sự chuẩn bị nhất, nhưng cũng là những kỷ niệm đẹp nhất cho mọi thành viên. Việc đi đâu và du lịch như thế nào với những chuyến đi của đại gia đình bao giờ cũng là câu hỏi mà Dream Holidays đặt ra đầu tiên cho một kỳ nghỉ trong mơ.

Đối với đa số người Việt, kỳ nghỉ chung cho đại gia đình thường chỉ có vào dịp tết Nguyên đán. Người Việt chưa có thói quen đi du lịch – nghỉ dưỡng định kỳ để tái tạo sức lao động. Hiểu được điều đó, Dream Holidays - một trong những công ty đi đầu đem mô hình Chủ Quyền Nghỉ Dưỡng (CQND) về đến người dân Việt Nam.

Với mô hình này, khách hàng sẽ dần quen với việc sắp xếp thời gian để “đến hẹn lại lên”, mỗi năm một lần, cả nhà cùng nhau quây quần, tại một nơi có thể “đặt lịch” từ trước. Hơn nữa, tại nơi nghỉ ngơi thư giãn đó, họ được sống như ngôi nhà của chính mình trong một không gian vui vẻ, cảnh đẹp nên thơ và dịch vụ mỹ mãn.

Ở các nước tiên tiến, đây là một sản phẩm phát triển thông minh, bởi nó là dịch vụ đặc thù chứ không phải hàng hóa, càng không phải là bất động sản. Còn đối với các gia đình Việt, đây là một biểu hiện cao cấp của nhận thức về chất lượng sống. Cho nên việc truyền tải sản phẩm đặc biệt này chính là quá trình lan tỏa cảm xúc về một kỳ nghỉ trong mơ cho gia đình.

Chị D.T.V.Ân – một khách hàng thân thiết của công ty nhận định rằng “muốn có một kỳ nghỉ hoàn hảo và gắn kết, chìa khoá chính là chọn được loại hình du lịch thoả mãn sở thích của mọi thành viên trong gia đình.Và mô hình này giúp cho chị có được những phút giây tuyệt vời đó.”

Dream Holidays chứng tỏ giá trị của chủ quyền nghỉ dưỡng  - ảnh 1 Chị D.T.V.Ân (quận BT) cùng gia đình trong chuyến nghỉ dưỡng dịp tết âm lịch 2017 tại một resort cao cấp ở Việt Nam
Khi nắm quyền Chủ Quyền Nghỉ Dưỡng của Dream Holidays trong tay, bạn cũng chính thức trở thành thành viên của câu lạc bộ "Timeshare" trên toàn cầu. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể lựa chọn điểm đến là Maldives, London, hoặc New York hay bất kỳ nơi nào trong số hàng nghìn khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn thế giới thông qua hệ thống trao đổi kỳ nghỉ của chuỗi liên kết quốc tế RCI ( thuộc Wyndham Worldwide Corporation).
Gia đình cô T.T.Hồng cũng là một trong những khách hàng “chịu chơi” của công ty Dream Holidays, cô đã tham gia trao đổi kỳ nghỉ tại kinh đô thời trang Luân Đôn, Anh Quốc – “cô và chú rất thích chuyến đi của công ty, cô chú cám ơn Dream Holidays đã giúp cô chú có được những phút giây tuyệt vời bên cạnh nhau tại đất nước sương mù xinh đẹp này.”

Dream Holidays chứng tỏ giá trị của chủ quyền nghỉ dưỡng  - ảnh 2 Cô T.T.H (ở quận 10) cũng là một trong những khách hàng thân thiết của công ty Dream Holidays và tham gia trao đổi kỳ nghỉ tại London, Anh Quốc
CQND không chỉ là nơi nghỉ dưỡng dành cho gia đình mà còn là nơi lý tưởng để hâm nóng lại tình yêu hay đơn giản là nơi gặp mặt bạn bè tụ họp. Chủ sở hữu kỳ nghỉ có thể tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân một kỳ nghỉ ngoài mong đợi với tất cả tấm chân tình của một người biết lo cho cuộc sống và coi trọng mối quan hệ.

Dream Holidays chứng tỏ giá trị của chủ quyền nghỉ dưỡng  - ảnh 3 Chị T.T.T.Thúy cùng bạn bè thân thiết tham gia trao đổi kỳ nghỉ tại resort “sang chảnh” tại Bali, Indonesia
CQND đã và đang là một xu hướng mới của ngành du lịch hiện nay, không chỉ là món quà dành cho gia đình, người thân, bạn bè, mà còn là nơi khẳng định giá trị sống, thành quả lao động, tận hưởng sự sang trọng, đẳng cấp, để ta cảm thấy yêu thương chính bản thân mình. Qua đó, ta trân trọng từng giây phút ý nghĩa quây quần bên gia đình. Giờ đây, Dream Holidays như là người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt để tạo ra và lưu giữ những ký ức không bao giờ quên được.

Thông tin chi tiết: http://dreamholidays.vn/vn.html

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá