Đua khuyến mãi tour du lịch ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều

TPO - Nhân sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra chính thức tại Hà Nội từ ngày 27 – 28/2 tới đây, nhiều công ty lữ hành đã đưa ra chương trình khuyến mãi lớn khi khách đăng ký tour du lịch Mỹ, Triều Tiên.

Du lịch Triều Tiên đang giảm giá cho du khách nhân sự kiện Hội nghị Mỹ- Triều
Du lịch Triều Tiên đang giảm giá cho du khách nhân sự kiện Hội nghị Mỹ- Triều

Ông Nguyễn Công Hoan – Phó Tổng Giám đốc Hanoi Redtours cho biết "Những người làm du lịch luôn đề cao sứ mệnh là cầu nối hòa bình, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các dân tộc, các quốc gia trên thế giới. Hội nghị thượng đình Mỹ - Triều lần này được tổ chức tại Hà Nội là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với Việt Nam chúng ta. Cũng với mong muốn và ý nghĩa tốt đẹp ấy, Hanoi Redtours luôn nhận thức rõ được trách nhiệm của mình trong việc góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới và ngược lại. Nhân dịp sự kiện hội nghị thưởng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội, Hanoi Redtour có đưa ra gói ưu đãi đối với khách du lịch khi đăng ký tours tại hai quốc gia này".

Chương trình khuyến mãi của Hanoi Redtour nhân hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều cụ thể như sau: Giảm tới 6.000.000 đồng khi đăng ký tour Mỹ, Triều Tiên: Giảm ngay 2.000.000 đồng khi đăng ký tour Triều Tiên cho du khách đã từng đi Mỹ; Giảm ngay 3.000.000 đồng khi đăng ký tour Mỹ cho du khách đã từng đi Triều Tiên; Giảm ngay 6.000.000 đồng cho du khách đăng ký cả 2 tour Mỹ và Triều Tiên khởi hành trong năm 2019

Tour tham khảo: Tour Triều Tiên mùa hoa mơ: Bình Nhưỡng – Khai Thành – DMZ (5 ngày) K/h 5/4; 17/5; 07/6 ; 19/7 ; 30/8 ; 13/9 giá33.900.000 đồng. Tour Mỹ mùa hoa anh đào: NewYork – Washington – Lasvegas - LosAngeles (10 ngày) K/h 30/3; 15/4; 18/5 giá 69.900.000 đồng. 

Còn theo đại diện Vietravel, các tour du lịch Triều Tiên bắt đầu được khai thác từ năm 2015. Sau đó, tuyến này ngừng tổ chức một thời gian. Đến tháng 11/2018, tour Việt Nam - Triều Tiên được nối lại, lượng khách cũng đông hơn.

"Hiện tại, Triều Tiên đã mở cửa hơn với du khách, không còn quá nhiều quy định, hạn chế như trước. Địa hình, khí hậu ở đây cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam nên không quá kén khách", đại diện Vietravel chia sẻ.

Những du khách thích khám phá cái mới, tìm kiếm sự khác biệt, thưởng thức văn hóa, ẩm thực được giữ một cách trọn vẹn, không bị pha trộn thì Triều Tiên là điểm đến không thể bỏ qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng