Hãng taxi của đại gia Đặng Văn Thành đóng cửa?

TPO - Sáng 1/8, hàng chục tài xế Cty taxi TTC tại TP Phan Thiết (Bình Thuận) tục tập tại trụ sở để yêu cầu làm rõ việc Công ty bất ngờ đóng cửa.

Theo các tài xế, sáng nay khi vào ca nhận xe mọi người nhận thông báo Cty ngưng hoạt động. Vào ngày 1/8 hoạt động của Cty vẫn bình thường, đến cuối ngày Cty yêu cầu tài xế đưa xe về Cty để thực hiện bảo trì, bảo dưỡng. Các tài xế yêu cầu Cty phải giải quyết đầy đủ quyền lợi của người lao động theo đúng luật.

Đại diện công đoàn cơ sở, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Thuận sáng nay cũng đã có mặt ghi nhận tình hình và kiến nghị của người lao động và sẽ yêu cầu Cty chủ quản giải quyết chế độ hợp lý và hỗ trợ cho người lao động theo đúng luật.

Theo hợp đồng lao động, tài xế làm việc tại Cty này phải ký quỹ 5 triệu đồng/người. Người lao động được tham gia gia bảo hiểm, quỹ công đoàn, quỹ taxi.
Được biết Trung tâm taxi TTC Bình Thuận trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Thành Thành Công (TTC) của đại gia Đặng Văn Thành.
Trung tâm taxi TTC tiền thân là taxi Bình Thuận, được quản lý bởi Công ty du lịch Bình Thuận. Năm 2015, TTC thâu tóm Công ty du lịch Bình Thuận, trong đó có taxi và đổi tên thành Trung tâm taxi TTC.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá