DMCA.com Protection Status

Juno lại 'chơi sốc': Câu chuyện dép xịn giá bèo

Juno bán xăng đan 50.000 đồng??? Đừng nghi ngờ gì nữa, đó là sự thật “sốc” nhất hè này của mọi cô nàng!

Trang Hý qua “hốt” sạch xăng đan 50k của Juno
Trang Hý qua “hốt” sạch xăng đan 50k của Juno

Chương trình ưu đãi mùa hè - XĂNG ĐAN 50.000 đồng vừa được Juno tung ra đã “sốt sình sịch” trên khắp cả nước. Các cô nàng rần rần đến khắp hệ thống 74 cửa hàng và cả trên trang điện tử của Juno. Tất cả đều bị oanh tạc bởi các nàng cuồng giày.

Nghe tin Juno bán XĂNG ĐAN 50.000 đồng, đến hot facebooker như Trang Hý cũng lùng sục “săn hàng”. Chương trình ưu đãi “ngàn năm có một” không nhanh tay thì thật phí.

Hè đi chơi, mua sắm tại Juno khỏi lo về giá. Các nàng bắt đầu bàn tán sôi nổi. Theo thông tin ghi nhận từ “mặt trận săn hàng” các nàng đang ra sức để có được hàng hot:

“Chuẩn bị đi du lịch Thái Lan hè này, nghe tin Juno ưu đãi sốc xăng đan chỉ 50.000 đồng mình quẹo lựa liền. Tiết kiệm được tiền đi du lịch còn mua được hàng tốt giá rẻ, dại gì mà không nhào dzô!” Bạn Hân sinh viên đại học Hutech chia sẻ.

 Juno lại 'chơi sốc': Câu chuyện dép xịn giá bèo - ảnh 1 Khách rầm rầm tìm đến các cửa hàng Juno. Ai cũng thu hút bởi XĂNG ĐAN 50.000 đồng

Không những thế, trên cách trang mạng xã hội, lượt nhắc về Juno thuộc hàng TOP. Một chương trình ưu đãi thu hút được cả cộng đồng mạng tham gia bàn tán sôi nổi:

 Juno lại 'chơi sốc': Câu chuyện dép xịn giá bèo - ảnh 2  
 Juno lại 'chơi sốc': Câu chuyện dép xịn giá bèo - ảnh 3  

Một cơn mưa lời khen dành cho Juno. Ưu đãi sốc, chất lượng hàng và mẫu mã miễn chê, còn cộng thêm chất lượng phục vụ tuyệt đỉnh, điểm 10 cho Juno.

Đừng đắn đo, mà chậm chân lỡ mất sản phẩm HOT của Juno. 50K vẫn có thể làm bạn cực chất với xăng đan hè này. Đợt sale bùng nổ Juno sẽ làm bạn “ngập mặt” trong giày đẹp, thời trang và hiện đại.

Xem chi tiết về chương trình ưu đãi tại đây.

Khi mua sản phẩm nguyên giá từ 290K nàng sẽ sở hữu thêm xăng đan chỉ với giá 50K.

Áp dụng từ 20/05 - 10/06 trên toàn hệ thống cửa hàng Juno toàn quốc và website juno.vn

TÌM HIỂU THÊM VỀ JUNO:

Xem chi tiết về chương trình: tại đây.

Website:  https://goo.gl/aocV1m

Danh sách 73 cửa hàng:  https://goo.gl/uicJrP

HOTLINE ‌‌‌‌‎18001162 - Tư vấn miễn phí

Zalo OA : http://zalo.me/giayjuno

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng