Kênh sinh lời mới từ biệt thự biển Phú Quốc

Những dự án căn hộ nội đô được mở bán liên tục đã kéo theo cung vượt quá cầu khiến mức giá cho thuê giảm ngày càng rõ. Các nhà đầu tư bất động sản đã nản lòng, những người có vốn mạnh hơn đang tích cực ưu tiên dòng tiền cho biệt thự biển Phú Quốc.

Biệt thự biển mang thương hiệu Wyndham Garden được nhà đầu tư đánh giá cao
Biệt thự biển mang thương hiệu Wyndham Garden được nhà đầu tư đánh giá cao

Chuyển hướng về Phú Quốc

Hiện Phú Quốc đang thực sự gây chú ý với 193 dự án có tổng vốn 215.194 tỷ đồng đã được cấp phép và chấp nhận chủ trương đầu tư. So với các đảo du lịch nghỉ dưỡng trong khu vực châu Á, vào thời điểm này, giá trị bất động sản tại Phú Quốc còn rất mềm, nhưng trên đà phát triển thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 thì việc tăng giá là chắc chắn.

Hòn đảo đã vốn sẵn có tiềm năng du lịch, nay lại có hàng loạt các thương hiệu quốc tế đổ về để đầu tư, quản lý  và vận hành nhiều dự án bất động sản, mở ra hướng đi cho các nhà đầu tư cá nhân vốn đang loay hoay với thực trạng rớt giá của căn hộ nội đô mua để cho thuê.

Nhiều nhà đầu tư nắm bắt tốt thị trường đang dồn tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi mà "luật chơi" đầu tiên là phải chọn đúng đơn vị phát triển dự án có uy tín, cộng với việc phải nhìn xem tập đoàn nào sẽ đảm đương và vận hành. Sau khi mua, sản phẩm sẽ trở thành tài sản, nên giới đầu tư cá nhân vừa tham vọng vừa lại rất thận trọng. Bất động sản nếu được vận hành và được quản lý tốt thì sẽ có giá trị lâu dài, cơ hội sinh lợi như mơ.

Mua biệt thự biển vì tương lai cho thuê tốt

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có thể đảm bảo ba yếu tố "Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao" thì tự nhiên sẽ trở nên hấp dẫn. Mới đây, Wyndham Garden Phú Quốc, dự án được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng giữa miền nhiệt đới được Nam Group  - đơn vị phát triển dự án - giới thiệu,  ngay lập tức thu hút sự chú ý và đánh giá của giới chuyên môn, nhất là khi còn có cả tên tuổi Wyndham Group đi kèm với vai trò đơn vị vận hành và quản lý dự án.

Kênh sinh lời mới từ biệt thự biển Phú Quốc  - ảnh 1 Wyndham Garden Phú Quốc kênh đầu tư “3 đảm bảo” mở bán với số lượng khan hiếm
Một nhà đầu tư lâu năm trong lĩnh vực mua bất động sản cho thuê, chị Trần Trịnh Hoài An (TP Hồ Chí Minh) tỏ rõ sự tính toán: "Số tiền 7 tỷ, nếu đầu tư vào căn hộ chung cư cao cấp tại TP Hồ Chí Minh sẽ chỉ có giá tầm 25 triệu/tháng nhưng nếu dùng tiền ấy mua biệt thự biển Wynhdam Garden Phú Quốc thì chắc chắn thu về 650 triệu/năm như Nam Group đã cam kết và họ cam kết đến 5 năm". Khi công bố Wyndham Group sẽ trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án, ông Đỗ Duy Thoan - đại diện Nam Group dự toán, mức giá cho thuê biệt thự biển tối thiểu sẽ không dưới 300 USD/đêm.

Gia đình chị Bích Châu (Quận 2, TP Hồ Chí Minh) quan sát và rút ra nhận xét: "Mua biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc thì sẽ có ngay không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế; tài sản ấy mình sở hữu ngay, mà lại còn có giá trị đầu tư cao".

Mức giá mua Wyndham Garden Phú Quốc từ đơn vị phát triển dự án hiện nay đang còn mềm so với thị trường trong khu vực Phú Quốc  tạo tính thanh khoản cao cho biệt thự. Theo dự đoán của nhiều khách hàng đã đăng ký đặt cọc giữ chỗ lần một và lần hai, với tốc độ phát triển trên đà trở thành đặc khu Phú Quốc,  giá biệt thự Wyndham Garden sẽ tăng nhanh tới đây và khi ấy sẽ "không nhiều người có thể mua nổi" - lời một khách hàng đã an tâm sau khi mua được.

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Trên khắp thế giới, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú có một không hai.

 

Theo đơn vị phát triển Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 3 vào ngày 6.1.2018.

Tìm hiểu dự án:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá