Khách du lịch quên hơn 9.000 USD trên máy bay

TPO - Một nữ du khách đến Việt Nam, khi xuống sân bay đã bỏ quên túi xách có 9.000 USD và ngoại tệ khác với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Hãng hàng không Jetstar Pacific cho hay, vừa bàn giao lại tài sản cho khách bỏ quên trên máy bay, với số ngoại tệ trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Theo đó, nữ hành khách ngoại quốc bỏ quên túi đồ là C.C.H., bay chặng Đà Nẵng – TPHCM. Sau khi máy bay hạ cánh, nhân viên vệ sinh tàu bay đã phát hiện một túi xách khách bỏ quên ở ghế 10E, trong đó có 9.000 USD và ngoại tệ khác với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Ngay sau đó, nhân viên vệ sinh tàu bay đã cùng các bộ phận liên quan lập biên bản, bàn giao bộ phận mặt đất xác minh, trao trả cho chủ nhân số tài sản trên. Tuy nhiên, trong hệ thống khai báo thất lạc hành lý không có người nào khai báo quên hay mất đồ phù hợp với thông tin hành lý.

Jetstar Pacific đã phải thực hiện các bước rà soát, kiểm tra thông tin hành khách, và xác định được người bỏ quên túi hành lý trên là một nữ hành khách quốc tịch nước ngoài, tên là C.C.H đang trên đường đi du lịch tại Việt Nam. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng