Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng

TPO - Bưởi hồ lô in chữ tài – lộc, thư pháp, đồng tiền… là một trong những loại trái được rất nhiều người dân ưa chuộng chọn để chưng Tết hoặc làm quà biếu, mang ý nghĩa may mắn trong năm mới. Hiện nay, các loại này đang được nhà vườn thu hoạch cho ra thị trường Tết Mậu Tuất 2018 với giá từ 300 – 1,2 triệu đồng/trái.

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 1 Ông Võ Trung Thành - Vua tạo hình bưởi hồ lô ở Bình Minh  - Vĩnh Long cho biết, năm nay do ảnh hưởng của thời tiết thất thường nên sản lượng bưởi hồ lô của ông không đạt cao như mọi năm. Tuy nhiên, loại trái cây này vẫn “được lòng” khách hàng chưng Tết với giá khá cao từ 300 đến 1,2 triệu đồng/trái nhưng vẫn không đủ bán.
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 2 Do lượng bưởi năm nay hiếm nên các nhà vườn không nhận đơn đặt hàng mà chia đều cho các khách hàng.
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 3 Những trái bưởi vừa cắt xuống đã có người mua tại vườn.
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 4
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 5
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 6
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 7
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 8 Các công đoạn đóng thùng, vận chuyển đều được thực hiện rất nhẹ nhàng và cẩn thận để trái bưởi không bị trầy xước.
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 9
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 10
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng - ảnh 11 Bưởi hồ lô năm nay đa dạng về mẫu mã. Ngoài in chữ tài – lộc trái bưởi còn được nhà vườn in thêm các hình như đồng tiền, thỏi vàng, thư pháp. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá