Porsche ra mắt siêu du thuyền trị giá 16 triệu USD

Là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp ô tô nhưng Porsche vừa chính thức ra mắt siêu du thuyền hạng sang mang tên GTT 115 với giá lên tới 16 triệu USD.

Porsche ra mắt siêu du thuyền trị giá 16 triệu USD - ảnh 1 GTT 115 được đóng mới bởi Dynamiq, một tên tuổi lớn trong lĩnh vực đóng những chiếc du thuyền hạng sang. Với chiều dài 35 m cùng vận tốc hơn 40 km/h, GTT 115 sẽ mang lại cảm giác lướt siêu xe thể thao trên biển cho người sử dụng.
Porsche ra mắt siêu du thuyền trị giá 16 triệu USD - ảnh 2 Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc du thuyền loại này không phải dễ bởi Porsche chỉ đang sản xuất 7 chiếc. Dù là triệu phú hay tỷ phú, người mua cũng phải xếp hàng để nhận những chiếc du thuyền sang trọng này.
Porsche ra mắt siêu du thuyền trị giá 16 triệu USD - ảnh 3
Porsche ra mắt siêu du thuyền trị giá 16 triệu USD - ảnh 4 Không chỉ mang tính đột phá về thiết kế, động cơ của GTT 115 cũng là loại tối ưu hóa nhiên liệu, cho phép nó hoạt động trong phạm vi gần 7.000 km với vận tốc hành trình 40 km/h.
Porsche ra mắt siêu du thuyền trị giá 16 triệu USD - ảnh 5 Nội thất sang trọng, thiết kế tinh tế bên trong siêu du thuyền giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
Porsche ra mắt siêu du thuyền trị giá 16 triệu USD - ảnh 6 Những thông tin chi tiết về GTT 115 sẽ được Porsche công bố tại Triển lãm Du thuyền Monaco sắp diễn ra.
Porsche ra mắt siêu du thuyền trị giá 16 triệu USD - ảnh 7 Ông Roland Heiler, một quan chức cấp cao của Porscher, nhấn mạnh: “Kế thừa tinh thần của những chiếc xe thể thao hiệu suất cao và khát khao đưa chúng ra đại dương, Dynamiq GTT 115 được thiết kế để làm siêu lòng cả những người yêu xe cũng như đam mê du thuyền”.

TheoTheo Trí thức trẻ/Business Insider

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá