Tăng chuyến bay đi Indonesia xem Olympic Việt Nam đá bán kết

TPO - Đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tận mắt theo dõi trận Bán kết giữa đội tuyển Olympic nam Việt Nam và Olympic nam Hàn Quốc tại ASIAD 18, Vietnam Airlines đã công bố tăng thêm 3 chuyến bay trong ngày diễn ra trận đấu.

Vietnam Airlines tiếp tục tăng chuyến bay đi Indonesia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam.
Vietnam Airlines tiếp tục tăng chuyến bay đi Indonesia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam.
Theo đó, Vietnam Airlines bố trí 1 chuyến bay thẳng từ Hà Nội - Jakarta, 1 chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Jakarta và tăng thêm 1 chuyến khứ hồi TPHCM – Jakarta, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 29/8 lên 4 chuyến, để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà. Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 29/8. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Bán kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại. Các đơn vị lữ hành liên kết như: Esperantour, Vietravel, Vitours...
Trước đó, ở trận Tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Syria, Vietnam Airlines cũng tăng thêm 3 chuyến bay thẳng Hà Nội/TPHCM - Jakarta trong ngày 27/8.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng