Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế nhận giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019'

Ngày 10/07/2019, Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế - VTI đã vinh dự nhận được giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019 do HR Asia - Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á, trao tặng. Đây là lần thứ hai HR Asia tổ chức bầu chọn cho các doanh nghiệp Việt Nam với quy mô lớn, nhằm tôn vinh nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2019.

Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế nhận giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019'

Để chọn ra và vinh danh các công ty xuất sắc về xây dựng môi trường làm việc tốt theo tiêu chuẩn khu vực châu Á, HR Asia đã thực hiện hàng ngàn cuộc khảo sát với sự tham gia của các công ty tại 10 quốc gia Châu Á, trong đó có Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan. Tại Việt Nam, có 265 công ty với tổng 9.850 nhân viên tham gia chương trình đánh giá này kết hợp với việc tham quan và phỏng vấn trực tiếp tại doanh nghiệp với giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự, ban lãnh đạo công ty để hiểu rõ hơn các chính sách, môi trường làm việc tại mỗi công ty.

Giải thưởng với nhiều hạng mục khảo sát dựa trên các tiêu chí quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên như

- Gắn kết mặt cảm xúc

- Suy nghĩ và động lực

- Niềm tin và thái độ

- Nhận thức về tập thể

- Cảm xúc nơi làm việc

- Hành động theo tập thể

Với hơn 21 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế hiện nay đã có gần 7000 nhân viên trên toàn quốc với 6 thương hiệu: Highlands Coffee, Phở 24, Hard Rock Cafe, ALDO, Swarovski, My Mart.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019” không chỉ là nỗ lực của Ban lãnh đạo trong việc tạo ra nơi làm việc tuyệt vời và hạnh phúc nhất cho nhân viên mà đó còn là sự đóng góp của toàn thể thành viên Đại gia đình VTI.

Từ những ngày bắt đầu, người sáng lập Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế (VTI) - ông David Thái, đã mong muốn xây dựng công ty với giá trị cốt lõi dựa trên tinh thần Làm chủ, Độc lập, Bền vững, Cống hiến, và Ưu tú cho các thế hệ tiếp theo.

“Một ngày nào đó, tôi sẽ viết một cuốn sách về sự thành công của chúng ta, và các bạn chính là tác giả của từng chương trong cuốn sách đó. Những gì mà bạn và VTI cùng tạo dựng sẽ là cơ hội để tạo nên một di sản bền vững của tất cả chúng ta – Ông David Thái – Người sáng lập.

Với mong muốn xây dựng một tổ chức với đẳng cấp quốc tế, công ty luôn giữ vững các giá trị gốc của VTI trong suốt thời gian vừa qua với SỰ QUAN TÂM, TIN TƯỞNG, CẢI TIẾN VÀ SỰ TUYỆT VỜI.

Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế nhận giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019' - ảnh 1  

“Vào ngày mai khi trở lại với công ty, tôi sẽ trao tặng chiếc cúp này cho toàn thể 7000 nhân viên trải dài trên khắp Việt Nam, Hong Kong, Macau, Philippines... Họ đã đại diện công ty với sự cố gắng để cống hiến cho Highlands Coffee, Phở 24, Hard Rock Cafe, Aldo, Swarovski, My Mart. Những nhân viên đến từ nhà máy cà phê, bếp trung tâm đã tận tâm chế biến những hạt cà phê, món Phở cho mọi người dân Việt Nam hằng ngày.

Những thành viên từ kho vận, chuỗi cung ứng, đã mang đến nguồn cung ứng hàng ngày để gửi đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đó là cách chúng tôi tạo nên nơi làm viêc tốt nhất cho mỗi thành viên đại gia đình Việt Thái Quốc Tế– Chia sẻ từ Ông Lê Minh Hoàng - Giám đốc nhân sự Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế tại lễ trao giải.

Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế nhận giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019' - ảnh 2  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá